Rap Việt tập 9: Suboi sẽ xếp Tlinh và Tage đối đầu 'cực gắt'

Vòng đối đầu của team HLV Suboi tại Rap Việt tuần sau hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Tối 19/9, tập thứ 2 của vòng Đối đầu chương trình Rap Việt với màn ra quân của team HLV Karik đã chính thức khép lại và mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Điều mà người hâm mộ mong chờ nhiều nhất đó chính là màn 'nhá hàng' tập phát sóng tiếp theo và team HLV tiếp tục 'chính chiến' vòng Đối đầu sắp tới chính là HLV Suboi.

Suboi cùng các học trò của mình sẽ 'ra quân' vào tập phát sóng Rap Việt tuần sau

Chiếm sóng phần lớn trong trailer giới thiệu tập 9 Rap Việt là sự xuất hiện của cô nàng Tlinh và anh chàng Tage từ team HLV Suboi. Theo những gì diễn ra trong trailer thì dường như hai thí sinh đến từ Hà Nội sẽ có màn đối đấu 'cực căng'.

Tuy nhiên, điều làm khán giả chú ý hơn là lời nhận xét của HLV Karik: 'Đây là một bài khá là hay nhưng Karik thấy hơn thiên vị. Không biết là do ý của Tlinh hay ý của Suboi'.

Ngay sau đó HLV Suboi chia sẻ: 'Tất cả những cái đó là kỹ năng của Tlinh và Suboi không có can thiệp'.

Karik nhận xét một màn trình diễn của team Suboi có sự thiên vị

Giám khảo Rhymastic cũng đưa ra nhận định: 'Cá nhân Rhymastic nghĩ không có sự thiên vị mà là do kỹ năng của các bạn có sự chênh lệch nên gây ra điều như vậy'.

Dù những lời nhận xét này đã được cắt ghép nhưng lại rất hợp lý khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc về việc liệu Tlinh - Tage có thực sự đối đầu và khiến cho HLV và giám khảo Rap Việt phải tranh cãi?

Tage và Tlinh đối đầu - liệu đây có phải 'cú lừa' từ ban biên tập Rap Việt?

Việc Tage và Tlinh team Suboi có đối đầu hay không, hãy cùng chờ đón Rap Việt tập 9 sẽ lên sóng vào 20h ngày 26/9 tuần sau.

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Cắt từ clip

Theo An Nhi/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/rap-viet-tap-9-suboi-se-xep-tlinh-va-tage-doi-dau-cang-cuc-lap-tuc-bi-hlv-karik-nhan-xet-thien-vi-22020199234221780.htm

Tags: tage  |  Vòng Đối Đầu  |  Tlinh đối đầu Tage