Rất khó quên cảm giác bị vợ phản bội

Hơn 1 năm đã trôi qua, nhưng không ngày nào tôi không nhớ đến cảm giác khi biết mình bị vợ phản bội...

Tôi không biết phải diễn tả cảm giác ấy như thế nào, chỉ biết rằng, với tôi nó thực sự khủng khiếp. Có lẽ cũng bởi, tôi tin tưởng tuyệt đối ở tình yêu và sự chung thủy của vợ dành cho mình, nên khi biết cô ấy phản bội, tôi đã sốc và hụt hẫng, thất vọng thực sự.

Hơn 1 năm trôi qua, tôi vẫn không quên được cảm giác bị vợ phản bội (Ảnh minh họa)

Vợ tôi là một người phụ nữ rất hiền và ăn mặc vô cùng giản dị, chứ không điệu đà như nhiều phụ nữ khác. Cũng bởi sự giản dị và hiền dịu của cô ấy mà chúng tôi yêu nhau và cưới nhau. Tôi tin tưởng vợ tuyệt đối, và luôn nghĩ, sẽ chẳng bao giờ có chuyện cô ấy ngoại tình với người khác trong thời gian sống với tôi.

Bởi không chỉ thể hiện sự đứng đắn, lối sống đúng mực qua cách ăn mặc, nói năng, vợ còn luôn nói với tôi rằng, đối với cô ấy, gia đình, chồng con mới là thứ quan trọng khác. Vợ cũng không dành nhiều thời gian cho công việc, mà chủ yếu dành thời gian cho gia đình, chăm sóc con cái, đưa đón các con tôi đến lớp vì công việc của tôi khá bận rộn. Hầu như không có thời gian dành cho gia đình, vợ con.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi cô ấy đi họp lớp cấp 3 sau 20 năm ngày ra trường. Hôm đó là 2 ngày cuối tuần, tôi được nghỉ, vợ có rủ tôi đi cùng, nhưng một phần vì công việc bận rộn, một phần vì muốn để vợ thỏa mái nói chuyện, gặp gỡ bạn bè nên tôi từ chối không đi.

Tôi không đủ can đảm, bản lĩnh để ly hôn (Ảnh minh họa)

Sau hôm đó, tôi thấy vợ có nhiều biểu hiện rất lạ, cô ấy hay ngẩn ngơ, có đôi khi lại lén ra nghe, gọi điện thoại với ai đó. Vài lần tôi có hỏi có chuyện gì, nhưng cô ấy nói không có chuyện gì, chỉ là nói chuyện với một người bạn nên tôi không hỏi thêm nữa. Tôi cũng không nghi ngờ gì vợ cả.

Cho đến một ngày, tôi nhận được điện thoại của một người phụ nữ, cô ấy giới thiệu với tôi là vợ của bạn học cùng với vợ tôi. Hai người ngoại tình với nhau được vài tháng và bây giờ cô ấy mới phát hiện, muốn nói để tôi biết và hai gia đình tìm cách giải quyết chuyện này.

Tôi không bao giờ tin những lời người khác nói về vợ mình, mà nói chuyện gì, chứ nói chuyện cô ấy ngoại tình thì tôi càng không tin. Tôi còn mắng cô ấy, bảo cô ấy đừng bịa chuyện, vợ tôi không phải người như vậy, cô ấy có nhầm vợ tôi với ai khác không, nhưng họ khẳng định không nhầm và gửi tôi loạt hình ảnh vợ tôi cùng người đàn ông kia trong nhà nghỉ.

Đến lúc này thì tôi không còn thể bình tĩnh được nữa, tôi điện thoại hẹn vợ về nhà, vợ như đoán trước được mọi chuyện nên cô ấy đã thú nhận. Nhưng giải thích, đó chỉ là chút say nắng với người bạn cũ trong lúc có men rượu trong người. Cô ấy xin tôi tha thứ và hứa không tái phạm nữa.

Tôi không đủ can đảm để ly hôn, không đủ bản lĩnh để chấm dứt tất cả với người phụ nữ ấy, nên chấp nhận tha thứ và cố quên đi những gì đã xảy ra. Nhưng thật sự không hề đơn giản, hơn 1 năm qua sau chuyện ấy, mọi chuyện đã chấm dứt, vợ càng quan tâm tôi nhiều hơn như để chuộc lại lỗi lầm, nhưng tôi không thể nào quên được cảm giác bị người mình tin yêu phản bội. Rất đau đớn.

Theo Tùng/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/rat-kho-quen-cam-giac-bi-vo-phan-boi-3413706/

Tags: Vợ phản bội  |  bản lĩnh ly hôn  |  bạn học