Real Madrid – Chelsea chốt giá 'bom tấn' Hazard, Fabregas lo sợ

CLB Real Madrid đã đạt được thỏa thuận mua tiền vệ Eden Hazard của CLB Chelsea với giá 190 triệu euro, theo Le10 Sport.

Ban lãnh đạo Real Madrid cho biết họ đã thương lượng hợp đồng của Hazard với cha của anh và hiện đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ số 10 với The Blues.

Được biết, Los Blancos cũng đang thương lượng với Chelsea về hợp đồng với thủ thành Thibaut Courtois và hiện chưa rõ liệu 190 triệu euro nói trên có bao gồm phí chuyển nhượng của Courtois hay không.

Với Hazard, việc chuyển đến đội chủ sân Bernabeu là giấc mơ thành hiện thực. Trước đó, phát biểu sau World Cup 2018, chân sút 27 tuổi thể hiện khát khao tìm kiếm thử thách mới sau 6 năm gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge.

'Sau 6 năm tuyệt vời ở Chelsae, có lẽ đã đến lúc tìm kiếm điều gì đó mới mẻ. Chắc chắn là sau kỳ World Cup này nếu tôi được quyết định đi hay ở. Tuy nhiên, quyết định nằm ở Chelsea. Nếu họ để tôi ra đi, các bạn biết điểm đến trong mơ của tôi rồi đấy' – Hazard khẳng định.

Eden Hazard từng khẳng định gia nhập Real Madrid là ước mơ của mọi cầu thủ. Ảnh: Reuters

Sau khi Cristiano Ronaldo ra đi vào đầu tháng này, Real Madrid đặt Hazard vào mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu để thay thế CR7.

Theo sau thông tin Los Blancos và The Blues chốt giá 'bom tấn' Hazard, tiền vệ Cesc Fabregas của Chelsea đã nài nỉ cầu thủ số 10 ở lại.

'Tôi cho rằng Hazard là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi. Chúng tôi là một đội bóng hàng đầu, chúng tôi muốn giành các danh hiệu và vì thế, chúng tôi cần những cầu thủ xuất sắc nhất. Hazard là một trong số này…Cậu ấy là cầu thủ quan trọng nhất của chúng tôi…Cậu ấy biết là chúng tôi cần cậu ấy' – Fabregas chia sẻ.

Theo Cao Lực/Người Lao động

Tags: Real Madrid – Chelsea  |  chuyển nhượng  |  xuất sắc  |  Tiền vệ  |  đội chủ sân  |  hàng đầu