Real thắng gần 9 trong 10 trận nếu Bale ghi bàn

Tây Ban Nha Để tìm kiếm một thứ vũ khí trong trận gặp Villarreal đêm nay, có lẽ Real Madrid phải trông đợi rất nhiều vào vận may từ Gareth Bale.

Trong cuộc khủng hoảng hiện tại ở Real, Gareth Bale cố gắng tìm cách “chữa bệnh” cho đội bóng của mình bằng các bàn thắng.

Anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại La Liga (4, cùng với Ronaldo, Isco và Asensio) và chân sút tốt thứ hai trên mọi đấu trường.

Nếu không còn bị chấn thương và đạt 100% thể lực, ngôi sao người xứ Wales là một cầu thủ quyết định và có tầm quan trọng lớn trong kế hoạch của bất kỳ huấn luyện viên nào.

Bằng chứng là khi anh ghi bàn, Real Madrid thắng 87,83% số trận đấu, tương đương với việc đội bóng áo trắng thắng gần 9 trong số 10 trận đấu nếu Bale tìm đến mành lưới đối phương.

Trong thống kê về khía cạnh này cho thấy, Bale có tỷ lệ thắng cao hơn so với đồng đội Ronaldo, người đem về 84,5% số trận thắng nếu hghi bàn.

Sự đóng góp của Ronaldo là cao hơn nhiều nhờ số lượng các trận đấu đã đạt được. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ghi được bàn thắng nhiều hơn 200 trận so với Bale.

Nhưng khác biệt ở chỗ, khi Bale ghi bàn trong 58 trận đấu, Real thắng 87,83%, còn khi Ronaldo ghi bàn ở 258 trận, đội bóng áo trắng thắng 218 trận (84,5%).

Theo Gia Bảo/Chơi bóng

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.