RichChoi đối đầu Gizmo: Ai sẽ giành chiến thắng khi kết hợp với nghệ sĩ Opera - Khánh Ngọc?

'Sư tử' RichChoi sẽ có màn chạm trán nảy lửa với 'quái thú' Gizmo trong trận đấu sinh tử khi kết hợp cùng 'nữ hoàng Opera' Khánh Ngọc tại King Of Rap 2020.

Sau 5 trận đối đầu 'siêu kinh điển' diễn ra ở tập 10 King Of Rap 2020, fan underground tiếp tục chờ đón những cặp chiến binh tiếp theo đến từ 2 bảng đấu ngang tài cân sức B và C. Càng vào sâu, chương trình càng đưa ra những thử thách khó đòi hỏi thí sinh phải bứt phá nhiều hơn. Ở vòng Collaborations, các tài năng nhạc Rap không chỉ đơn thuần trình diễn kết hợp cùng các ngôi sao mà còn phải nỗ lực sáng tạo, làm thế nào để vai trò rapper của mình trở nên nổi bật giúp nghệ sĩ 'nâng tầm' tiết mục trình diễn.

Trong vòng đấu tiếp theo của tập 11, giữ vững phong độ 'giữa 1 rừng thú dữ, sư tử là kẻ mạnh nhất', RichChoi tự tin trong trận chiến sinh tử đối đầu với 'quái thú' Gizmo. Cả 2 sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng 'nữ hoàng Opera' Khánh Ngọc trong một ca khúc kinh điển được trích từ vở nhạc kịch nổi tiếng - Bóng ma nhà hát.

Tiến bộ và không ngừng bứt phá qua các vòng thi, RichChoi trở thành một trong những ứng viên nặng ký cho ngôi vị quán quân trong lòng fan King Of Rap. Cá tính mạnh và sự ngông của 'kẻ đầu trắng' luôn thể hiện rõ nét qua những flow rap chắc chắn với nội dung lyric gai góc. Đây cũng chính là đặc trưng riêng để RichChoi được phong danh 'sử tử'.

Trong màn đối đầu với RichChoi, Gizmo cũng được đánh giá cao bởi màu sắc âm nhạc có nhiều nét tương đồng với đối thủ. Tuy điểm số like thấp hơn nhưng Gizmo lại có thừa kinh nghiệm trong sáng tác nhạc Rap.

Sở hữu 54 like xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng Top 20, RichChoi sẽ dùng sức mạnh 'chúa tể sơn lâm' của mình như thế nào để có thể nuốt chửng được 'quái thú' Gizmo đang nắm trong tay 45 like. Và ngược lại, với lợi thế sáng tác, Gizmo sẽ vận dụng như thế nào để có thể 'lật kèo' trước sư tử dũng mãnh RichChoi?

Đừng quên đón xem tập 11 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 17/10/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Theo Phước Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/richchoi-cham-tran-gizmo-tren-san-dau-king-of-rap-tran-chien-cang-det-20201014110742753.html

Tags: Opera Khánh Ngọc  |  Đối đầu  |  kết hợp  |  thế nào  |  nữ hoàng  |  Bứt phá  |  Nhạc rap  |  trình diễn  |  kinh điển  |  Tiếp theo