Rộ hình ảnh Phạm Băng Băng ôm con mừng ngày đầy tháng và sự thực phũ phàng đằng sau

Một lần nữa, Phạm Băng Băng được netizen minh oan cho những tin đồn thất thiệt xuất hiện trên mạng xã hội.

Phạm Băng Băng sau khi chia tay với Lý Thần vướng thêm loạt scandal đời tư. Còn nhớ cách đây không lâu, nữ hoàng họ Phạm bị đặt nghi vấn mang thai khi hình ảnh cắt ra từ 1 clip được cho là Phạm Băng Băng mặc váy rộng thùng thình, đứng tại thang máy.

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên tiếp tục bị đồn thổi đã bí mật sinh con tại Nam Kinh. Tuy nhiên, loạt tin đồn này nhanh chóng bị dập tắt khi phía đại diện của Phạm Băng Băng cũng như fan của cô nàng đã đưa ra những bằng chứng cho thấy, cô nàng không hề sinh con như lời đồn.

Hình ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội 1 thời

Bằng chứng đáp trả của netizen bảo vệ Phạm Băng Băng trước việc nữ diễn viên bí mật sinh con tại Nam Kinh. Trước đó chỉ 3 ngày, Phạm Băng Băng hội ngộ với 1 vài người bạn thân với vóc dáng thanh mảnh, vòng eo nhỏ gọn, không có dấu hiệu bầu bí

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng lại tiếp tục vướng phải lùm xùm mới. Cụ thể, 1 tin nhắn lan truyền trên Weibo kèm theo hình ảnh nàng 'Võ Mị Nương' tay bồng 1 đứa trẻ sơ sinh khiến dân tình đồn đoán đây chính là bức ảnh mừng con Phạm Băng Băng đầy tháng.

Hình ảnh nghi vấn Phạm Băng Băng sinh con đầy tháng

Tin nhắn được truyền đi trên mạng xã hội còn kèm với nội dung liên quan đến bộ phim '355' - dự án điện ảnh Hollywood mà Phạm Băng Băng đóng cùng dàn diễn viên đình đám.

Trước đó, 1 vài hình ảnh hậu trường có chụp được 1 nữ diễn viên có góc nghiêng giống với Phạm Băng Băng, cùng với đó rộ lên nghi vấn đoàn làm phim đã phải sử dụng diễn viên đóng thế, kèm theo công nghệ AI để 'tráo đổi gương mặt'. Phạm Băng Băng thời gian qua vẫn chưa rời khỏi Trung Quốc kèm tin đồn bị hạn chế xuất cảnh.

Hình ảnh hậu trường của đoàn làm phim '355'

Trong đó, 1 diễn viên gốc Á được cho là diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng khiến dân tình xôn xao

Tin nhắn có viết: 'Tôi đọc tin tức có nói Phạm Băng Băng không thể ra nước ngoài, đoàn phim phải có diễn viên đóng thế, sau đó trong giới nhiếp ảnh truyền tay nhau bức ảnh này, chẳng lẽ cô ấy thật sự sinh con'

Tuy nhiên, một lần nữa, netizen lại chứng minh khả năng chọn lọc thông tin khi cho biết, thực chất, hình ảnh 'Phạm Băng Băng bồng con mừng đầy tháng' thực chất chỉ là 1 tấm ảnh cũ, từng xuất hiện từ năm 2007 do chính cô đăng tải trên mạng xã hội.

Ngoài ra, tin đồn Phạm Băng Băng sinh con nổ ra cuối tháng 8, cho tới thời điểm bây giờ chưa đến 2 tuần, đứa trẻ không thể nào lớn như trong ảnh được.

Bức ảnh do Phạm Băng Băng chia sẻ cách đây 12 năm

Nguồn: QQ

Theo Kylie/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ro-hinh-anh-pham-bang-bang-om-con-mung-ngay-day-thang-va-su-thuc-phu-phang-dang-sau-21201912971749776.htm

Tags: Phạm Băng Băng