Rò rỉ thiệp cưới chính thức của Công Phượng, hé lộ thông tin về địa điểm tổ chức quá đặc biệt tại Nghệ An

Những hình ảnh thiệp mời đám cưới của Công Phượng và Viên Minh vừa được hé lộ.

Sau TP.HCM và Phú Quốc, Công Phượng - Viên Minh sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An vào ngày 3/12 sắp tới. Liên tục những thông tin và hình ảnh về tiệc cưới của cả 2 cũng dần được hé lộ.

Cho đến hôm nay (ngày 29/11), tấm thiệp cưới của cặp đôi quyền lực Công Phượng và Viên Minh đã lộ diện. Không lựa chọn phong cách cầu kỳ như nhiều cặp đôi khác, thiệp cưới của cả hai được thiết kế theo tông màu trắng chủ đạo với phần trang trí đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Theo đó, đám cưới sẽ mang đậm phong các dân dã, được tổ chức vào lúc 10h30p ngày 3/12 tại sân bóng xóm 4 - nơi chất chưa bao kỷ niệm thời ấu thơ của nam cầu thủ.

Cận cảnh tấm thiệp cưới đơn giản của Công Phượng và Viên Minh

Theo đó, rạp cưới đang được dựng trên sân bóng ở quê nhà Công Phượng

Hiện tại, thiệp mời đã được bố mẹ Công Phượng gửi đến bà con lối xóm, bạn bè thuở nhỏ của chú rể cũng như cả đội SLNA.

Được biết ngày 29/11, Công Phượng đã có mặt ở Đà Nẵng để dự tiệc cưới của tiền vệ Lê Phạm Thành Long. Sau đó, anh sẽ cùng vợ bay về quê để chuẩn bị cho đám cưới bên họ nhà trai. Sau khi kết thúc lễ cưới tại Nghệ An, Công Phượng sẽ hội quân cùng đội HAGL và tiếp tục công việc riêng của mình.

Cư dân mạng đang vô cùng háo hức trước ngày trọng đại của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh

Ảnh: Sưu tầm

Theo Ny/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-ri-thiep-cuoi-chinh-thuc-cua-cong-phuong-he-lo-thong-tin-ve-dia-diem-to-chuc-qua-dac-biet-tai-nghe-an-162202911102900510.htm

Tags: sao Việt  |  showbiz Việt  |  Công Phượng  |  Viên Minh  |  Đám cưới Công Phượng - Viên Minh  |  Công Phượng và Viên Minh kết hôn  |  công phượng - viên minh