Phạm Băng Băng

Rộ tin lý do khiến Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay là vì Lý Thần ngoại tình, khiến đồng nghiệp có thai?

Lại thêm 1 tin đồn thất thiệt nữa liên quan đến cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần.

Cuộc chia tay đầy sóng gió của Phạm Băng Băng và Lý Thần khiến cho cặp đôi phải đối mặt với vô số lời đồn.

Trong khi Phạm Băng Băng bị netizen đồn thổi mang bầu với đại gia, phía quản lý đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn và tuyên bố sẽ nhờ cậy pháp luật thì trong 1 diễn biến khác, Lý Thần lại vướng cáo buộc 'tòm tem', ngoại tình bên ngoài trong thời gian Phạm Băng Băng gặp khốn khó.

Đây được cho là lý do khiến cả hai chia tay.

Trang Myactimes cho biết, 'tiểu tam' trong chuyện tình giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện đã mang thai, bụng ngày càng to và không thể giấu được nữa, chính vì vậy nam tài tử phải nói lời chia tay với Phạm Băng Băng.

Theo nguồn tin, 'tiểu tam' này chính là nữ diễn viên Thạch Thuần Tử - đồng nghiệp đóng phim cùng Lý Thần tại Mỹ.

Điều đáng nói, cả hai tới Mỹ đóng phim đúng khoảng thời gian Phạm Băng Băng phải 'mai danh ẩn tích' vì scandal trốn thuế rúng động cả showbiz Hoa ngữ.

Thêm 1 chi tiết đáng ngờ nữa chính là việc, ngay trong ngày công bố chia tay của 2 người, Thạch Thuần Tử đã đăng hình ảnh selfie kèm trái tim.

Không chỉ vậy, người đẹp còn chia sẻ lời nhắn mang tính thách thức: 'Được yêu chiều, được bảo vệ, tôi thật sự đang rất hạnh phúc'. Động thái này của Thạch Thuần Tử khiến fan nghi ngờ cặp đôi có điều gì 'mờ ám'.

Tuy nhiên, trước những tin đồn này, phía Lý Thần đã mạnh mẽ đáp trả và cương quyết liên hệ với phía luật sư để bảo vệ hình ảnh, danh tiếng của mình trước tin đồn sai sự thực. Phía nam diễn viên khẳng định tin đồn là giả.

Nguồn: Myactimes, iQiYi, QQ

Theo Nhã An/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ro-tin-ly-do-khien-pham-bang-bang-tuyen-bo-chia-tay-la-vi-ly-than-ngoai-tinh-khien-dong-nghiep-co-thai-212019872391999.htm

Tags: Lý Thần  |  ngoại tình  |  Phạm Băng Băng  |  Phạm băng băng và lý thần chia tay  |  sao Hoa ngữ  |  cặp đôi sao Hoa ngữ

Video bạn có thể quan tâm

Phạm Băng Băng chính thức lộ diện sau thông báo chia tay Lý Thần nhưng thái độ của cô mới là điều gây chú ý

Theo Mutex/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)