Tin giới trẻ

Rộ tin mẹ nuôi K-ICM liên tiếp đi 'chào mời show’ nhưng bị phũ, chính chủ lên tiếng phản pháo gì?

Sau khi mạng xã hội lan truyền câu chuyện mẹ nuôi K-ICM liên tiếp đi chào mời show đến các ông bầu vì nam ca sĩ 'ế show' người này đã lên tiếng phản pháo trả lời.

Theo đó, vào hôm nay 29/11, trên facebook cá nhân của một bầu show, người này chia sẻ đoạn tin nhắn từ mẹ nuôi của K-ICM cùng dòng trạng thái: 'Ế lắm sao mà chào show dữ vậy. Phải chị không là người quản lý 2 bạn đó thì em còn mời, chị quản lý nên không mời luôn. Chị mẹ nuôi quốc dân!'.

Trạng thái của ông bầu kể trên.

Trạng thái của ông bầu kể trên.

Theo đoạn tin nhắn mà ông bầu này chia sẻ, người được cho là mẹ nuôi K-ICM liên tục nhắn tin mời chào cho con trai đi diễn ở các club mà vị bầu show quản lý. Thậm chí còn liên tục gửi ảnh các poster đi diễn, lời khen của gà nhà cũng như các clip trình diễn của gà nhà tuy nhiên có thể thấy các tin nhắn này đều không được hồi đáp.

Ngay lập tức đoạn tin nhắn khiến dân tình xôn xao, đồng thời hiểu luôn được tình trạng ế show của K-ICMAPJ. Nhiều netizen đặc biệt là fan của 'người đồng đội cũ' đã tràn vào 'cà khịa' mẹ nuôi lẫn nam ca sĩ.

K-ICM.

K-ICM.

Đáp lại thông tin trên, mới đây mẹ nuôi đã đăng một dòng trạng thái khẳng định câu chuyện trên là giả mạo. 'Chiều nay mạng xã hội lan truyền tin nhắn từ tài khoản Zalo với nội dung 'mẹ nuôi K-ICM ngậm ngùi đi kiếm show cho con trai'. Đây là tài khoản mạo danh, nhằm lừa đảo hoặc bôi nhọ danh dự của người khác. 

Xin phép được thông báo đến các quý anh chị bầu show, khách hàng, khán giả và người hâm mộ. Số điện thoại liên hệ book ICM team trước giờ vẫn không đổi. Thời điểm cuối năm dễ xảy ra lừa đảo. Mọi người cẩn thận nhé', mẹ nuôi nam ca sĩ viết.

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng.

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng.

Hiện người hâm mộ vẫn đang 'nửa tin nửa ngờ' trước lời khẳng định trên của người quản lý. Bởi từ trước đến nay, mẹ nuôi kiêm quản lí của K-ICM dính 'phốt' thái độ, bị người trong nghề tố cáo làm ảnh hưởng trực tiếp đến con trai nuôi.

Ai mang cô đơn đi - K-ICM ft. APJ 

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ro-tin-me-nuoi-kicm-lien-tiep-di-chao-moi-show-nhung-bi-phu-chinh-chu-len-tieng-phan-phao-gi-news-2502850.html

Tags: K-ICM  |  mẹ nuôi k-icm  |  K-ICM bị tố ế show