Rời nhà trọ 5 tháng mà quên đóng cửa, thanh niên trở lại và phát hoảng với cảnh tượng 'sởn da gà' không dám bước chân vào nữa

Chỉ một sơ suất nhỏ thôi mà để lại hậu họa như thế này đây!

Vào tháng 3 vừa qua, nam sinh viên Oluwageorge Johnson, 20 tuổi, được cha mẹ tức tốc đón về quê nhà để tránh đại dịch Covid-19 bùng phát ở Anh.

Vậy là Johnson đành phải tạm gác lại việc học ở trường và đóng cửa phòng trọ ở Nottingham để trở về cùng bố mẹ. Tuy nhiên, vì quá vội vàng mà Johnson quê đóng cửa sổ căn phòng trọ của mình.

Vậy là sau vài ngày không thấy chủ nhà trở lại, đàn chim bồ câu quyết định biến căn phòng thành nhà của chúng.

Không ai 'quấy rầy' đàn chim trong hơn 5 tháng qua cho đến vài ngày trước khi nhân viên quản lý khu nhà ở nghe thấy một số âm thanh lạ phát ra từ căn phòng nên tiến lại gần xem xét.

Họ bị sốc khi thấy toàn bộ căn phòng phủ đầy phân chim, và thậm chí là cả trứng chim trong bồn rửa nhà bếp và lông chim bồ câu bay khắp nơi.

Cảnh tượng kinh hoàng bên trong căn phòng trọ của Johnson.

Họ lập tức liên lạc với Johnson để anh quay lại giải quyết hậu quả do sơ suất của mình.

Johnson giải thích: 'Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên cha mẹ tôi bất ngờ đến để đưa tôi trở về nhà. Tôi quên không đóng cửa sổ và tôi đã không ở đây trong khoảng 5 tháng'.

Tuần trước, chàng sinh viên ngành truyền thông này đã nhận được một email từ ban quản lý tòa nhà cùng với những bức ảnh về thảm họa mà chim bồ câu gây ra. Chính anh cũng không thể tin được.

'Tôi muốn quay lại trường đại học vào tuần trước nhưng giờ tôi phải đợi giải quyết bãi chiến trường này đã. Tôi thề là sẽ không bao giờ mở cửa sổ nữa', chàng trai 20 tuổi.

Vài tháng trước, một người đàn ông ở Trung Quốc cũng đã rơi vào hoàn cảnh tương tự khi thấy căn hộ của mình bị cây cối trong nhà chiếm lấy sau khi đi vắng vài tháng vì lệnh phong tỏa tránh Covid-19 lây lan.

Nhưng có lẽ cảnh tượng đó chẳng là gì so với mớ hỗn độn này.

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/roi-nha-tro-5-thang-ma-quen-dong-cua-thanh-nien-tro-lai-va-phat-hoang-voi-canh-tuong-son-da-ga-khong-dam-buoc-chan-vao-nua-162200509180612408.htm

Tags: Sởn da gà  |  Như thế này  |  Chim bồ câu  |  Khu nhà ở  |  âm thanh lạ