Rơi từ tầng lầu bệnh viện xuống đất, cô gái trẻ tử vong

Một cô gái trẻ tại tỉnh Thừa Thiên - Huế không may bị rơi từ trên tầng lầu của bệnh viện Đại học Y dược Huế xuống đất dẫn đến đa chấn thương rồi tử vong không lâu sau đó.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h10 ngày 11/2, tại tòa nhà trung tâm Y học gia đình của Bệnh viện Đại học Y dược Huế có địa chỉ đóng tại 51 Nguyễn Huệ, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Hiện trường vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thủy T. (25 tuổi), trú xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền.

Một nhân chứng có mặt tại tòa nhà cho biết, sau khi nghe tiếng động mạnh, họ nhìn xuống sân thì thấy một cô gái nằm bất động dưới nền xi măng do bị rơi từ tầng lầu xuống. Lúc này, phần đầu và mặt của nạn nhân chảy rất nhiều máu.

Phát hiện vụ việc, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng hỗ trợ các y bác sĩ tiến hành đưa cô gái vào cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nạn nhân đã không qua khỏi.

Liên quan đến vấn đề trên, trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Hồ Tịnh Ân, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Vinh cho biết, hiện chính quyền địa phương vẫn chưa nắm được vụ việc này, tuy nhiên, sau khi xác minh được hoàn cảnh của nạn nhân tùy theo mức độ UBND xã sẽ có hỗ trợ.

Nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Công Định/Người Đưa Tin

Tags: tầng lầu  |  Đại học Y dược Huế  |  Thừa Thiên Huế  |  Quảng Vinh  |  tòa nhà  |  liên quan