Rơi vào danh sách những người bị 'thiếu gia Trung Quốc' Vương Tư Thông mỉa mai, liệu cuộc sống của 'mỹ nhân 4.000 năm' Cúc Tịnh Y có còn suôn sẻ?

Mới đây, 'thiếu gia giàu có Trung Quốc' Vương Tư Thông lại một lần nữa công khai mỉa mai Cúc Tịch Y.

Không giống với nhiều vị đại gia khác khi chỉ lo kinh doanh, Vương Tư Thông lại tham gia khá nhiều vào làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ vậy anh còn làm khách mời trong một số bộ phim do có mối quan hệ thân thiết với vài ngôi sao đình đám.

Với tính tình thẳng thắn, Vương Tư Thông đã nhiều lần công khai 'cà khịa' các minh tinh nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ mà chẳng ai có thể đáp trả lại được. Cúc Tịnh Y là 1 trong những ngôi sao xấu số đó.

Theo Sina đưa tin, gần đây, cư dân mạng có phát hiện ra Vương Tư Thông đã ấn nút like một bài đăng trên mạng với nội dung mỉa mai Cúc Tịnh Y: 'Học tập cách khoe khoang bản thân của Cúc Tịnh Y nào', cùng với đó là những lời bình luận không hay về 'mỹ nhân 4.000 năm'.

Tin tức được đăng tải trên trang Sina.

Vương Tư Thông nhấn 'like' bài viết mỉa mai Cúc Tịnh Y.

Thực chất, đây chẳng phải lần đầu Vương Tư Thông công khai ám chỉ bản thân không ưa Cúc Tịnh Y trên mạng xã hội. Trước đó, đã từng có lần Vương Tư Thông mạnh tay để lại bình luận chê rằng cô quá làm màu nhưng ngay sau đó Cúc Tịnh Y đã xoá bài đăng trên blog.

Vương Tư Thông nhiều lần công khai thể hiện việc bản thân không ưa 'mỹ nhân 4.000 năm'.

Tháng 6 năm nay, thiếu gia này cũng đã từng like thêm 1 bài đăng ẩn ý việc can thiệp dao kéo của Cúc Tịnh Y. Cư dân mạng hiện nay đang chia làm 2 luồng ý kiến: 1 bên lên tiếng bảo vệ Cúc Tịnh Y, cho rằng Vương Tư Thông đang chỉ cố bày trò, khiến người đẹp dính vào lùm xùm rắc rối; một bên lại đồng tình với ý kiến của đại thiếu gia, cho rằng Cúc Tịnh Y đang làm quá lên để kéo được sự chú ý của công chúng.

Nhiều người cũng tỏ ra lo lắng cho sự nghiệp của Cúc Tịnh Y khi trở thành cái 'gai' trong mắt Vương Tư Thông.

Nguồn: Sina

Theo Phương Thảo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/roi-vao-danh-sach-nhung-nguoi-bi-thieu-gia-trung-quoc-vuong-tu-thong-mia-mai-lieu-cuoc-song-cua-my-nhan-4000-nam-cuc-tinh-y-co-con-suon-se-216992

Tags: Cúc Tịnh Y  |  Mỹ nhân 4.000 năm  |  Thiếu gia Vương Tư Thông