Rơi ví cầm tay cùng hơn 10 triệu đồng khi đi nhận đăng ký phương tiện

Cán bộ Đội Đăng ký và Quản lý phương tiện (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội) vừa trao trả hơn 10 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân cho anh Đỗ Vũ Hùng (sinh năm 1994, ở xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Cuối tháng 11/2020, anh Hùng có đến cơ sở đăng ký xe số 3 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội) để làm thủ tục nhận đăng ký phương tiện. Tại đây, anh Hùng làm rơi ví cầm tay bên trong có nhiều tiền mặt và các giấy tờ tùy thân quan trọng.

Anh Hùng nhận lại ví từ vị nữ CSGT.

Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh (Cán bộ Đội Đăng ký và Quản lý phương tiện) trong lúc làm nhiệm vụ tiếp dân đã phát hiện và nhanh chóng rà soát, xác minh được chủ nhân của chiếc ví. Với tinh thần trách nhiệm, Trung tá Hồng Anh đã chủ động liên lạc mời anh Hùng lên trụ sở đơn vị để nhận lại tài sản nguyên vẹn.

Cảm kích trước việc làm của Trung tá Hồng Anh, anh Hùng đã viết thư cảm ơn gửi tới cá nhân Trung tá Hồng Anh nói riêng và lãnh đạo CATP cũng như lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội.

Trước đó, khi còn công tác tại Đội Cảnh sát giao thông số 1, Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh qua công tác rà soát hồ sơ xe tồn đọng đã tìm được nhiều chủ xe bị mất.

Theo Xuân Hinh/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/roi-vi-cam-tay-cung-hon-10-trieu-dong-khi-di-nhan-dang-ky-phuong-tien-588021.html

Tags: csgt trả lại ví cho người mất  |  nữ csgt trả lại ví cùng tiền cho người rơi  |  CSGT trả ví cho người rơi  |  nữ csgt hà nội