Trung thu 2019

Rộn ràng không khí trung thu với lễ hội 'Đêm thu cổ tích' 2019

Lễ hội Trung thu 'Đêm thu cổ tích' sẽ là một bữa tiệc rực rỡ sắc màu và rộn rã niềm vui cho các em nhỏ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng.

Đêm Trung thu đang dần tới gần, hàng năm vào dịp này, Đài THVN luôn dành tặng các em nhỏ một chương trình nghệ thuật với cách thể hiện mới lạ cùng nhiều điều bất ngờ. Năm nay, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ hội 'Đêm thu cổ tích' vào đúng rằm trung thu, ngay tại tại Quảng trường VTV. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những điều ngạc nhiên dành cho các khán giả với những màn xuất hiện, trình diễn, hiệu ứng sân khấu cực kỳ ấn tượng.

Năm nay, NSƯT Xuân Bắc sẽ vào vai chú Cuội và NSND Tự Long sẽ vào vai Aladdin - một nhân vật rất nổi tiếng cùng với chiếc đèn thần quyền năng và chiếc thảm bay thần kỳ, sẽ đưa các bạn nhỏ tới xứ xở thần tiên. Cả hai đưa các bạn thiếu nhi đến với những vùng đất, những câu chuyện mới.

Ngoài hai nhân vật đặc biệt, 'Đêm thu cổ tích' năm nay còn có sự tham dự của các nhân vật: Tiên sao (MC Hà Khánh Vân), thần đèn bao tử (Bi béo – con trai NSƯT Xuân Bắc) cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ được yêu mến như ca sĩ S.T Sơn Thạch, Thu Thuỷ (The Voice), các MC của VTV. Mỗi phần xuất hiện của từng nhân vật sẽ là một điểm nhấn bất ngờ và thú vị khiến khán giả trầm trồ.

Trước khi đến với 'Đêm thu cổ tích', hãy cùng ghé qua buổi tổng duyệt tại Quảng trường VTV, Đài THVN nhé:

Lễ hội Trung thu 'Đêm thu cổ tích' sẽ được tổ chức tại Quảng trường VTV, Đài THVN vào lúc 20h10 ngày 13/9/2019. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài THVN. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo QA/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/truyen-hinh/ron-rang-khong-khi-trung-thu-voi-le-hoi-dem-thu-co-tich-2019-20190912175224682.htm

Tags: cổ tích  |  trung thu  |  Quảng trường  |  Đài THVN  |  xuất hiện  |  chương trình  |  vào vai  |  NSƯT Xuân Bắc