Ronaldo ghi 100 bàn tại Champions League với Real

Cristiano Ronaldo đã đi vào lịch sử trở thành cầu thủ đầu tiên đạt 100 bàn thắng cho một CLB tại Champions League.

Với pha thực hiện thành công quả phạt đền trước PSG, Ronaldo đã cán mốc 100 bàn thắng tại Champions League cùng Real Madrid. Anh là cầu thủ đầu tiền trong lịch sử đạt được con số đó với cùng một CLB.

Ronaldo tiếp tục chứng tỏ sức mạnh tuyệt vời tại Champions League khi đóng góp 2 bàn thắng giúp Real Madrid lội ngược dòng đánh bại PSG 3-1 ở lượt đi vòng 1/8.

Bàn gỡ hòa trên chấm penalty của anh trước PSG xảy ra vào thời điểm quyết định để Real bắt đầu xoay chuyển tình thế.

Vào những phút cuối, Ronaldo hoàn thành cú đúp để đạt được con số ấn tượng 101 bàn tại Champions League với Real Madrid, đồng thời là chân sút hàng đầu trong lịch sử của giải đấu với 116 bàn thắng.

Cần biết rằng, chỉ có 2 cầu thủ khác ghi được 50 bàn thắng trở lên tại Champions League cho một CLB, gồm Messi (97 bàn cho Barcelona) và Raul (66 bàn cho Real Madrid).

Với việc hoàn tất cú đúp vào những phút cuối, Ronaldo đã trải qua mùa giải thứ 7 liên tiếp ghi được từ 10 bàn trở lên tại Champions League, điều mà không cầu thủ nào thực hiện quá 2 lần.

Theo Minh Khang/Chơi bóng

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.