Ronaldo nhận tin kém vui, có thể bị công tố liên bang điều tra

Những tưởng sau khi lên tiếng thanh minh, sự cáo buộc Ronaldo vi phạm quy tắc cách ly chống Covid-19 đã kết thúc nhưng không...

Cách đây ít tuần, Ronaldo bị xác định dương tính với Covid-19 trong thời gian về tập trung cho ĐTQG Bồ Đào Nha. Ngay sau đó, anh lên máy bay y tế để trở về Italia và tự cách ly tại nhà riêng. Thời điểm ấy, Bộ trưởng Thể thao Italy Vincenzo Spadafora đã lên tiếng chỉ trích CR7 vi phạm các quy tắc cách ly chống Covid-19.

Trước cáo buộc này, Ronaldo cũng lập tức lên tiếng phản bác. Anh cho rằng cáo buộc về mình là dối trá và khẳng định đã cùng Juventus xin được sự cho phép về Italia bằng máy bay y tế. CR7 cũng khẳng định không hề tiếp xúc với ai sau khi nhận xét nghiệm dương tính.

Nhưng sự việc chưa thể khép lại tại đây. Mới nhất, ông Vincenzo Spadafora tuyên bố: 'Cầu thủ dù có xuất sắc tới đâu cũng không được phép tỏ ra ngạo mạn, thiếu lễ độ và dối trá. Ronaldo đã vi phạm luật. Văn phòng công tố viên liên bang sẽ điều tra cậu ta để chứng minh sự thật.

Virus đã cho chúng ta thấy nó chẳng trừ ai cả. Tất nhiên, Ronaldo và Juventus đều đã cố gắng để tuân thủ luật. Nhưng lẽ ra, điều tốt nhất nên làm là ở nhà tại Bồ Đào Nha'.

Hiện Ronaldo và Juventus chưa có phản ứng nào sao các tuyên bố của ông Vincenzo Spadafora. Sau lần đầu xét nghiệm dương tính, Ronaldo có một kết quả âm tính, nhưng đến thứ Năm tuần trước lại bị dương tính. Với kết quả này, anh vẫn chưa thể trở lại sân bóng dù bản thân hoàn toàn khỏe mạnh, không có các dấu hiệu nhiễm bệnh.

Ronaldo và Juventus đều đang nỗ lực để siêu sao này có thể trở lại ở trận Juventus vs Barca tại Champions League đêm thứ Tư tới. Lão bà được cho là đang xin UEFA cho Ronaldo một lần xét nghiệm nữa trước khi trận đấu diễn ra 48 giờ. Nếu ở lần xét nghiệm này, CR7 âm tính, anh có thể được ra sân.

Ở bên kia chuyến tuyến, cách đây ít ngày Messi cũng cho biết cực kì mong muốn Ronaldo trở lại. Anh cùng chung quan điểm với người đồng nghiệp rằng sự cạnh tranh đã giúp cả 2 tiến bộ, tạo nên một giai thoại khó quên trong lịch sử bóng đá. Chính vì thế, Messi rất muốn lại được đối đầu Ronaldo.

Ronaldo hiện vẫn ở chung một căn biệt thự với bạn gái, Georgina Rodriguez và 4 con nhưng tại những phần khác nhau. Căn biệt thự siêu lớn này vốn là ghép lại của 2 căn biệt thự liền kề, có phần ngăn cách và lối vào riêng biệt.

Georgina Rodriguez và 4 con của Ronaldo đã có một lần xét nghiệm sau khi CR7 nhiễm bệnh. 5 người có kết quả âm tính và sẽ còn tiến hành xét nghiệm tiếp để đảm bảo không có vấn đề với Covid-19.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ronaldo-nhan-tin-kem-vui-co-the-bi-cong-to-lien-bang-dieu-tra-162202610143923843.htm

Tags: ronaldo  |  juventus  |  Champions League  |  Covid_19