Rooney bị bắt gặp 'mây mưa' cùng gái lạ dù đã có vợ

Cái nết đánh chết không chừa, Wayne Rooney mới đây lại vừa bị phanh phui scandal dắt gái lạ vào khách sạn mặc lúc vợ con đang còn ngủ say ở nhà.

Dắt gái lạ vào khách sạn dù đã có vợ

Sau trận đấu căng thẳng tại giải MLS, huyền thoại MU Wayne Rooney đã có những phút giây xả hơi tại thành phố Las Vegas. Tuy vậy, nếu Rooney chỉ dẫn gia đình đi chơi thì mọi chuyện cũng còn chưa đến nỗi nào, đằng này, ngay sau khi được 'xả chuồng', chân sút của M.U lập tức tạo scandal.

Tờ The Sun cho biết trong hộp đêm ở Las Vegas, Rooney tỏ ra rất phấn khích khi được một đám chân dài bao quanh. Tiền đạo của M.U liên tục thì thầm to nhỏ với các cô gái tóc vàng rồi cười tình rất lẳng lơ.

Rooney được cái cô gái đẹp vây quanh trong một quán Bar.

Tất nhiên, Rooney không chỉ nói chuyện suông mà phóng viên The Sun còn chộp được ảnh Rooney để tay lên đùi một cô gái mặc bộ đồ bó sát hết cỡ. Đỉnh điểm là sau đó, ngôi sao 33 tuổi đã dắt cô gái lạ này tới một khách sạn gần đó để 'mây mưa'.

Hành động này đã thực sự làm các fan của anh thất vọng, khi chỉ trước đó ít giờ, anh còn đăng tải bức ảnh hạnh phúc cùng cô vợ Coleen và cậu con trai Kai tại nhà riêng ở Washington DC.

Rooney dẫn gái lạ vào khách sạn.

Ngựa quen đường cũ

Scandal 'gái gú' mới nhất của Rooney lên mặt báo hẳn đang khiến một người ở cách Las Vegas gần 1.500km sôi máu. Đó chính là bà xã Coleen của Rooney. Trong lúc Rooney đang 'dốc hết những chén chua cay này' suốt 10 tiếng đồng hồ và 'mây mưa' cùng gái lạ ở Las Vegas, Coleen đang bận ở nhà trông con tại Washington DC.

Cô cứ đinh ninh rằng Rooney bận cùng DC United chuẩn bị cho trận đấu mới thì không còn tâm trí nghĩ tới chuyện 'mây mưa'. Thế mà anh vẫn chứng nào, tật nấy.

'Wayne Rooney thực sự đang đùa với lửa. Anh ấy sẽ phải rất khó ăn khó nói với Coleen. Đây không biết đã là lần thứ bao nhiêu Rooney phụ lòng tin của Coleen rồi', nguồn tin của The Sun cho biết.

Coleen hẳn sẽ không để yên chuyện này.

Chỉ trong vòng 1 năm rưỡi trở lại đây, Rooney đã vướng vào 2 scandal tày đình và tự đẩy cuộc hôn nhân của anh tới miệng vực. 18 tháng trước, Rooney bị cảnh sát bắt khi lái xe trong tình trạng say rượu ở vùng Cheshire, Anh.

Từ đó lộ ra scandal anh đi nhậu quên đường về với cô ả Laura Simpson. Rooney bị treo bằng lái 2 năm và phải thực hiện thêm án phạt 100 giờ lao động công ích vì vụ việc này đã đành. Anh còn suýt bị Coleen 'rút thẻ đỏ'.

Rooney là 'khách quen' của cô nàng Laura Simpson.

Đến tháng 12 năm ngoái, Rooney lại bị cảnh sát 'hỏi thăm' vì chuyện say sưa, quậy phá tại sân bay quốc tế Dulles ở Virginia, Mỹ. Một lần nữa Rooney khiến Coleen giận sôi máu.

Thấy bảo anh lại nỉ non hứa lên hứa xuống để cầu xin Coleen tha thứ. Coleen vừa mới nguôi giận thì Rooney đã dính thêm scandal 'mây mưa' cùng gái lạ. Thói bê tha của Rooney đúng là không thể mất đi. Nó chỉ chuyển từ đất Anh sang đất Mỹ mà thôi.

Theo Thái Việt/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/bong-da/rooney-bi-bat-gap-may-mua-cung-gai-la-du-da-co-vo-5910556.html

Tags: mây mưa  |  Las Vegas  |  vào khách sạn  |  sôi máu  |  Washington DC  |  Laura Simpson  |  thực sự  |  dắt gái