Tin giới trẻ

SM phủ nhận Hyoyeon (SNSD) liên quan đến vụ hành hung tại Burning Sun theo tố cáo của nạn nhân

Sau gần một ngày Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân tố cáo đã chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng lặng im, công ty quản lý của cô đã lên tiếng.

Sáng 14/1, dư luận Hàn Quốc xôn xao khi Hyoyeon (SNSD) đã bị Kim Sang Kyo - nạn nhân bị hàng hung tại quán bar Burning Sun tố cáo đã chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng giữ im lặng. Trước đó hình ảnh Hyoyeon check-in tại quán bar cùng với Seungri được tiết lộ khiến nhiều người càng có thêm căn cứ để tin rằng những tố cao của anh này có thể là sự thật. 

Chiều 14/1, SM Entertaiment công ty quản lý của Hyoyeon đã chính thức lên tiếng về sự việc. Cụ thể người đại diện cho truyền thông biết, Hyoyeon chỉ đến Burning Sun với tư cách DJ chứ không liên quan gì đến bê bối của quán bar này như lời Kim Sang Kyo đã viết trên mạng xã hội. SM cũng đề nghị công chúng không suy diễn và hiểu lầm.

SM phủ nhận Hyoyeon (SNSD) liên quan đến vụ hành hung tại Burning Sun theo tố cáo của nạn nhân 0

Trở lại bài tố cáo mà Kim viết trên mạng xã hội, bên cạnh việc khẳng định Hyoyeon đã chứng kiến toàn bộ sự việc anh này còn cho rằng cô thậm chí còn nhìn thấy người đồng nghiệp sử dụng ma túy. Bài đăng này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận của dư luận Hàn Quốc khi mà sau gần 2 năm sự việc vẫn chưa ngã ngũ. 

Được biết sáng nay 14/1, Serungri dù đang trong quân ngũ nhưng vẫn đang phải tham dư phiên tòa lần thứ 9 về những bê bối liên quan đến Burning Sun. Cựu thành viên BigBang bị cáo buộc hành hung người khác nhưng đã nhanh chóng phủ nhận. Nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục bác bỏ những bằng chứng mà phía công tố đưa ra trong các phiên tòa sau. 

>> Xem thêm: Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân vụ Burning Sun tố đã nhìn thấy tất cả sự việc nhưng giữ im lặng

Theo BN/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sm-phu-nhan-hyoyeon-snsd-lien-quan-den-vu-hanh-hung-tai-burning-sun-theo-to-cao-cua-nan-nhan-news-2553539.html

Tags: SM Entertaiment  |  Hyoyeon (SNSD)  |  Burning Sun