SỐC: Mayweather viết đơn xin khất tiền nợ thuế

Giải trí Hình ảnh lá đơn xin khất tiền nợ thuế của võ sĩ Mayweather đến sau đại chiến McGregor vừa được đăng tải trên mạng.

Theo báo chí Mỹ, Mayweather nộp tới 22,2 triệu USD tiền thuế trong năm 2015. Số tiền 'đóng góp cho đất nước' lớn nhưng tay đấm 40 tuổi vẫn bị cáo buộc trốn không nộp một số tiền lớn cho ngân quỹ quốc gia.

Mayweather khoe ôm nhiều cọc tiền trên chuyên cơ.

Mayweather khoe ôm nhiều cọc tiền trên chuyên cơ.

Để trì hoãn thời hạn nộp thuế, Mayweather mới đây gửi đơn lên cơ quan chức năng để xin được lùi thời hạn thanh toán vào cuối tháng 8.

'Người nộp thuế trải qua sự kiện có thể đem về thu nhập lớn trong khoảng 60 ngày tới và sẽ dùng để thanh toán số dư nợ thuế năm 2015', đơn có đoạn viết.

Đại chiến giữa Mayweather và McGregor diễn ra ngày 26/8 tới ở Las Vegas, Mỹ. Trước khi thượng đài, hai võ sĩ liên tục có những màn chạm mặt ấn tượng tại Toronto, Brooklyn, London để quảng bá cho trận đấu.

Võ sĩ 40 tuổi không quên tập luyện cho đại chiến.

Võ sĩ 40 tuổi không quên tập luyện cho đại chiến.

Tiền bạc trở thành đề tài gây tranh cãi trong những lần Mayweather và McGregor mặt đối mặt. Võ sĩ Ireland chê đối thủ nghèo khó, không có đủ 5.000 USD trong ví.

Đáp lại, Mayweather thực hiện màn tung tiền trước mặt kình địch như cách anh làm với các vũ nữ. Theo tính toán, tay đấm người Mỹ giàu có gấp 10 lần McGregor.

Mới đây, Mayweather đăng tải hình ảnh ôm nhiều cọc tiền trong chuyên cơ riêng. Anh nổi tiếng với những màn ăn chơi, khoe tiền, trang sức, siêu xe và các màn ăn chơi trác táng.

Theo tính toán, võ sĩ người Mỹ có thể kiếm được 100 triệu USD nếu giành chiến thắng còn phần thưởng thắng trận cho McGregor là 75 triệu USD.

Theo T.H/Đất Việt

Tags: Nợ thuế  |  võ sĩ  |  Mayweather  |  McGregor

Video bạn có thể quan tâm

Trận so găng giúp Mayweather đi vào lịch sử chẳng khác màn 'tấu hài'