Saigon Heat công bố áo đấu mùa giải 2020: Thể hiện quyết tâm trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ ngôi vương tại VBA

Saigon Heat là đội bóng tiếp theo công bố đồng phục thi đấu chính thức tại VBA 2020. Không quá có nhiều thay đổi nhưng vẫn có một chút khác biệt so với mẫu thi đấu ở VBA 2019.

Sau Cantho Catfish, Danang Dragons, Nha Trang Dolphins cùng Hochiminh City Wings, Saigon Heat là đội bóng tiếp theo tại VBA công bố mẫu đồng phục thi đấu chính thức của đội ở mùa giải 2020.

Thông qua clip được chia sẻ trên trang chủ vào trưa ngày 20/9, có thể thấy bộ đồng phục thi đấu của Saigon Heat năm nay không có nhiều thay đổi so với mùa giải VBA 2019. Tuy nhiên, theo như lời giới thiệu của đội bóng, vẫn có một chút thay đổi nhằm thể hiện rõ quyết tâm của toàn đội cũng như BLĐ đội bóng tại VBA 2020.

'Mẫu áo đấu sân nhà của 'Ông 30' vẫn sẽ tiếp tục giữ tông màu đỏ chủ đạo, nhưng với sắc đỏ đậm hơn, thể hiện ngọn lửa đam mê và khao khát hơn bao giờ hết trên hành trình chinh phục Back-to-back champion đầu tiên trong lịch sử VBA.

Trên nền đỏ rực lửa đó, Logo Saigon Heat đen đậm thể hiện tinh thần, ý chí kiên cường của các chiến binh Saigon Heat. Mọi khó khăn đều là lửa tôi luyện một đội ngũ Heat thấm nhuần tư tưởng Kaizen', trích chia sẻ của Saigon Heat.

Hai mẫu đồng phục thi đấu của Saigon Heat ở VBA 2020. Ảnh: Hoàng Dũng.

Điểm nhấn khác biệt trong thiết kế của áo đấu Saigon Heat năm nay chính là ở phần kẻ dọc thân áo. Thay vì những đường viền đen đan chéo như VBA 2019, BLĐ đội bóng quyết định sử dụng 3 đường kẻ màu vàng, đỏ và đỏ đậm.

Theo Saigon Heat, ba dải màu này là tượng trưng cho việc tất cả hòa chung thành một, thay cho lời cảm ơn gửi tới cộng đồng NHM từ 3 miền đã đồng hành cùng Heat từ những mùa giải đầu tiên.

Tư tưởng Kaizen là một trong những khái niệm được áp dụng xuyên suốt trong những hoạt động thường ngày của người dân Nhật Bản. Tư tưởng trên còn được phát triển và sử dụng rộng khắp trên toàn cầu với mục tiêu không ngừng cải thiện, cầu tiến dù ở bất cứ lĩnh vực nào.

Saigon Heat thể hiện quyết tâm bảo vệ ngôi vương mãnh liệt ở VBA 2020. Ảnh: Huy Phạm.

Đối với Saigon Heat, tinh thần và tư tưởng đó được thể hiện rõ rệt ở VBA 2019, năm đội bóng anh cả của nền bóng rổ Việt Nam có được chức vô địch đầu tiên sau gần một thập kỷ thành lập. Tại VBA 2020 tới đây, Saigon Heat tiếp tục áp dụng tư tưởng Kaizen với mục tiêu trở thành đội bóng đầu tiên tại VBA bảo vệ thành công ngôi vị vô địch.

Theo HUY PHẠM/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/saigon-heat-cong-bo-ao-dau-mua-giai-2020-the-hien-quyet-tam-tro-thanh-doi-bong-dau-tien-bao-ve-ngoi-vuong-tai-vba-402020209142124826.htm

Tags: VBA 2019  |  Sau Cantho Catfish  |  Danang Dragons  |  Nha Trang Dolphins  |  Hochiminh City Wings  |  Ông 30  |  Logo Saigon Heat  |  hoàng dũng