Sắm con dao phay để cắt bánh cưới đã hài, cô dâu chú rể còn khiến dân mạng cười tê mồm vì uống rượu bằng nồi cơm điện

Người ta uống rượu giao bôi bằng chén bằng ly, cặp vợ chồng trẻ muốn gắn bó thắm thiết hơn nên xài hẳn... nồi cơm điện.

Đám cưới là chuyện vui đại sự của cả đời người, nên dù là ai thì cũng đều mong có những kỉ niệm đáng nhớ. Có thể là một điều bất ngờ nào đó được chuẩn bị trước cho người mà mình trao nhẫn cưới, có thể là một vài sự cố hài hước xảy ra, có thể là người yêu cũ bất ngờ phá tanh bành rạp cưới... Tuy nhiên, đã bao giờ bạn chứng kiến cảnh cô dâu chú rể đánh dấu sự kiện long trọng đời mình bằng một chiếc nồi cơm điện chưa???

Nếu chưa, mời bạn chung vui với đôi trẻ dưới đây để hiểu thế nào là "tình nghĩa vợ chồng sâu nặng".

Hình ảnh độc lạ trong đám cưới đang được dân mạng bàn tán ầm ĩ.

Đám cưới khá giản dị diễn ra tại một miền quê nào đó, song vẫn đầy đủ nghi thức thủ tục rất ý nghĩa, xúc động. Cô dâu chú rể rất đẹp đôi, nhìn qua là biết đẹp trai xinh gái, nhưng điều quan trọng khiến hàng nghìn dân mạng trầm trồ lại là màn kết tóc se tơ "ngầu" vô cùng, bê hẳn cái ruột nồi cơm điện để... húp rượu chung (!)

Hình ảnh ấn tượng này đã nhận được vô số lời khen chê tới tấp: "Ôi hoành tráng nhỉ, cô dâu chú rể chơi lớn ghê"; "Uống thế này cô dâu say bí tỉ thì đêm động phòng kiểu gì"; "Độc đáo đấy, chưa ai nghĩ ra luôn haha, được cái đám cưới để đời sau này kể cho con cháu"...

"Đạo cụ" hỗ trợ thủ tục nên duyên vợ chồng khiến dân mạng cười lăn cười bò.

Và không chỉ gây cười bởi tiết mục uống rượu, đôi vợ chồng son còn sắm hẳn con dao to tổ chảng để cắt bánh cưới, làm bao người hồi hộp dõi theo. Bình thường người ta chỉ dùng dao nhựa, hoặc dao nhỏ nhỏ xinh xinh để cắt bánh tượng trưng thôi, đây chú rể hăng hái cầm hẳn "đồ nghề" to như dao băm rau lợn, choáng thật chứ không phải giả vờ! Vô số thành viên mạng xúm vào trêu, gọi đấy là màn "chặt bánh" chứ chẳng phải cắt bánh.

Sau này nhìn ngắm lại, chắc cô dâu chú rể thích thú lắm ấy nhỉ? Thật mừng cho đám cưới đáng nhớ của đôi trẻ!

Theo Lynk/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/sam-con-dao-phay-de-cat-banh-cuoi-da-hai-co-dau-chu-re-con-khien-dan-mang-cuoi-te-mom-vi-uong-ruou-bang-noi-com-dien-22201919316028629.htm