Samsung giới thiệu 3 cửa hàng trải nghiệm mới tại Việt Nam

Ba cửa hàng trải nghiệm mới của Samsung được thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu với hệ sinh thái Galaxy đầy đủ và trung tâm bảo hành đạt chuẩn quốc tế.

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố sẽ giới thiệu 3 cửa hàng trải nghiệm SES (Samsung Experience Store) mới tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Hải Phòng trong thời gian từ ngày 15-17/8/2019.

Samsung liên tiếp ra mắt ba cửa hàng trải nghiệm (SES - Samsung Experience Store) lớn trên toàn quốc: SES Hải Phòng (15/08/2019), SES Bình Dương (16/08/2019), SES Vietel Store Hồ Chí Minh (17/08/2019).

Các cửa hàng trải nghiệm này được thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu với hệ sinh thái Galaxy đầy đủ và trung tâm bảo hành đạt chuẩn quốc tế.

Theo Samsung, sự ra đời của các cửa hàng nằm trong kế hoạch đẩy mạnh mở rộng mạng lưới cửa hàng trải nghiệm sản phẩm của hãng trong năm 2019, nhằm mang trải nghiệm tiện lợi từ sản phẩm tới dịch vụ khách hàng đến người dùng tại thị trường Việt Nam.

Cửa hàng trải nghiệm Samsung không chỉ là nơi giải trí công nghệ mà còn là nơi khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm của hãng điện tử Hàn Quốc.

Khách hàng có thể chiêm ngưỡng và khám phá những dòng sản phẩm mới nhất của Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm mới này.

Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm nhanh và khám phá những dòng sản phẩm mới nhất của Samsung như Galaxy Note10, Galaxy S10/S10+, Galaxy A80, đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2, máy tính bảng Samsung Tab S5e… Bên cạnh trải nghiệm, khách hàng có thể được tư vấn hỗ trợ phần mềm, sửa chữa thiết bị…

Từ ngày 15/8 đến ngày 22/08, người dùng Galaxy Note8 sẽ được dán màn hình 3D miễn phí với công nghệ dán UV Led tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES) trên toàn quốc. Cũng trong thời gian này, người dùng đặt trước Galaxy Note 10/10+ tại các cửa hàng SES sẽ nhận được quà tặng kèm theo.

Theo Duy Huỳnh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/internet/samsung-gioi-thieu-3-cua-hang-trai-nghiem-moi-tai-viet-nam-5855546.html

Tags: trải nghiệm  |  cửa hàng  |  khách hàng  |  người dùng  |  toàn cầu  |  hệ sinh thái  |  thiết kế  |  trung tâm bảo hành  |  dòng sản phẩm mới