Samsung hi vọng thúc đẩy hoạt động kinh doanh smartphone tại Trung Quốc với các thiết bị 5G

Trong những quý gần đây, thị phần của Samsung tại thị trường Trung Quốc đã giảm xuống mức dưới 1%. Đây là một tín hiệu báo động nếu chúng ta biết rằng Samsung từng chiếm giữ khoảng 20% thị phần smartphone tại thị trường đông dân nhất thế giới này.

Trước đây, nhiều lần Samsung tuyên bố sẽ cải thiện tình hình nhưng các nỗ lực của họ vẫn chưa mang đến hiệu quả đáng chú ý. Trong chiến lược mới nhất của mình, Samsung hi vọng các thiết bị 5G sẽ giúp họ cải thiện tình hình kinh doanh smartphone tại Trung Quốc.

Samsung hi vọng 5G sẽ mang đến cơ hội mới cho họ tại thị trường Trung Quốc

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mới đây đã ra mắt Galaxy Note 10+ 5G tại Trung Quốc. Tiếp theo, họ dường như cũng sẽ phát hành phiên bản Galaxy Fold 5G cho thị trường này trong tháng tới. Ngoài ra, một chiếc điện thoại nắp gập cao cấp cũng đã được Samsung chuẩn bị cho thị trường này (tất nhiên là có hỗ trợ 5G). Rõ ràng, Samsung có một vài mẫu smartphone 5G dự kiến sẽ tung ra cho thị trường Trung Quốc trong năm nay.

Galaxy Note 10+ 5G chỉ là khởi đầu cho việc Samsung tấn công thị trường smartphone 5G của Trung Quốc. Hi vọng các sản phẩm mới sẽ giúp Samsung lấy lại vai trò hàng đầu tại Trung Quốc.

Không rõ tại sao Samsung tin các model 5G sẽ giúp họ có lợi thế trước các nhà sản xuất khác. Các OEM Trung Quốc đã nhanh chóng thích nghi với xu hướng thị trường và phát hành các thiết bị cạnh tranh với Samsung và Apple. Nhiều công ty Trung Quốc đã bắt đầu bán hoặc lên kế hoạch phát hành smartphone 5G.

Tham khảo: Sammobile

Theo Billvn/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/san-pham-moi/samsung-hi-vong-thuc-day-hoat-dong-kinh-doanh-smartphone-tai-trung-quoc-voi-cac-thiet-bi-5g-72019199104715519.htm

Tags: thiết bị  |  thị trường  |  hi vọng  |  phát hành  |  Galaxy Note 10+ 5G  |  cải thiện  |  thị trường Trung Quốc  |  bắt đầu

netRADIO     netTV