Sanchez kiếm nhiều hơn 60.000 bảng/tuần nếu chọn MU

Alexis Sanchez sẽ kiếm được nhiều hơn 60.000 bảng/tuần ở Man United nếu anh chọn đầu quân cho “Quỷ đỏ” thay vì Man City trong tháng 1 này

Sanchez có cơ hội chuyển đến Etihad nhưng Pep Guardiola chỉ sẵn sàng trả 20 triệu bảng và cung cấp mức lương 290.000 bảng một tuần.

Trong khi đó, người đồng nghiệp Jose Mourinho quyết đưa tiền đạo của Arsenal về MU bằng những đề nghị hấp dẫn.

MU có kế hoạch lôi kéo tiền đạo người Chile bằng cách cung cấp mức lương lên tới 350.000 bảng mỗi tuần và khoản phí 25 triệu bảng.

Mourinho cũng sẽ trả cho Arsenal 30 triệu bảng và người đại diện của Sanchez 5 triệu bảng - mức phí mà Man City không chấp nhận.

Bên cạnh đó, Mourinho sẵn sàng dùng Henrikh Mkhitaryan như là một phần của thỏa thuận với Sanchez.

Phản ứng về việc tăng cường lực lượng trong tháng 1, Mourinho giải thích: “Thông thường đầu tư vào đội hình được thực hiện vào mùa hè. Chúng tôi xây dựng một đội hình với ý tưởng này, triết lý này tôi chia sẻ với chủ sở hữu CLB.

“Nhưng nếu có một cơ hội tuyệt vời trên bàn, bạn sẽ chiến đấu cho điều đó. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ xảy ra”.

Về phần mình, Arsenal đang đòi 35 triệu bảng cho ngôi sao 29 tuổi người Chile. Trong khi đó, dù có thể tái ngộ với học trò cũ ở Barcelona, Pep chỉ sẵn sàng cung cấp khoản phí chuyển nhượng 20 triệu bảng và mức lương 290.000 bảng một tuần. Họ cũng từ chối trả cho người đại diện Fernando Felicevich trị giá 5 triệu bảng.

Sanchez bây giờ phải quyết định đến MU hay Man City trong tháng 1, hoặc đợi cho đến cuối mùa giải để trở thành cầu thủ miễn phí.

Theo Minh Khang/Chơi bóng

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.