Sang chảnh như cô dâu Khánh Linh của Bùi Tiến Dũng: Dù là đồ hiệu hay mỹ phẩm cũng toàn sắm theo lố

Theo dõi Khánh Linh, dân tình không khỏi trầm trồ vì cơ ngơi đồ hiệu, mỹ phẩm đắt đỏ mà cô nàng này sở hữu.

Sáng 26/6, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Nguyễn Khánh Linh đã tổ chức lễ ăn hỏi hoành tráng. Không chỉ xuýt xao vì tình yêu của chàng cầu thủ trẻ, dân tình còn ngưỡng mộ vì sự xinh đẹp, giỏi giang và gia thế khủng của cô dâu.

Được biết Khánh Linh sinh năm 1997, từng đi du học Singapore. Sau khi về nước, cô làm quản lý khách sạn của gia đình, đây cũng là một khách sạn lớn ở trung tâm thành phố Bắc Linh. Theo dõi trang cá nhân của Khánh Linh, dân tình không khỏi trầm trồ vì cuộc sống xa hoa, sang chảnh. Mỗi lần đi shopping, Khánh Linh đều mua hàng hiệu theo cả lố, dù là túi xách, phụ kiện hay mỹ phẩm.

Xinh đẹp, giỏi giang, Khánh Linh còn sở hữu cuộc sống sang chảnh ngập tràn đồ hiệu.

Mỗi lần đi shopping là một lần sắm đồ hiệu theo lố khiến ai cũng phải trầm trồ.

Chiến tích mua sắm đáng nể của Khánh Linh chính là khệ nệ những túi lớn túi nhỏ.

Mỹ phẩm cũng được cô sắm theo cả lố, son sắm đủ màu. Son 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint (khoảng 350.000 VNĐ) được cô nàng sắm đủ 5 màu; son YSL Rouge Pur Couture (khoảng 800.000 VNĐ); YSL Tatouage Couture (khoảng 900.000 VNĐ) được cô nàng sắm nhiều màu khác biệt; phấn phủ Dior Nude Air, cushion Dior hay YSL. Nhẩm tính sơ sơ chỗ mỹ phẩm này cũng có giá hơn 10 triệu đồng.

Một lần khác cô nàng lại sắm đồ tuyền tông đỏ từ nước hoa Tom Ford Lost Cherry (khoảng 7 triệu đồng); cushion Giorgio Armani (khoảng 1,5 triệu đồng); son kem lỳ của Nars (khoảng 1 triệu đồng). Cũng không thể không nhắc đến túi Chanel Gabrielle khoảng 75 - 95 triệu đồng.

Về khoản túi xách, Khánh Linh cũng chẳng kém dân chơi hàng hiệu nào, túi Gucci GG Marmont khoảng 40 triệu đồng là mẫu túi cô nàng khá yêu thích.

Túi Saint Laurent đơn giản cũng lọt vào mắt xanh của Khánh Linh, giá của thiết kế này cũng ngót nghét 60 triệu đồng.

Balo gần 26 triệu kết hợp cùng váy liền trẻ trung cùng đến từ nhà mốt Moschino.

Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng từng không ít lần đi shopping và diện áo hiệu giống nhau.

Và vô vàn những chiến tích mua sắm khác của Khánh Linh với những món đồ, phụ kiện hay mỹ phẩm từ những thương hiệu lớn như Louis Vuitton, Gucci, Tom Ford, Chanel, MCM...

Theo Twus/Trí thức trẻ

Tags: Bùi Tiến Dũng  |  Khánh Linh  |  mỹ phẩm  |  sang chảnh  |  trầm trồ  |  dân tình  |  theo dõi  |  túi xách  |  000 VNĐ  |  mua sắm