Đám tang diễn viên hài Anh Vũ

Sao Việt bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ hài Anh Vũ

Việc Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ khiến cho đồng nghiệp và khán giả không khỏi sốc và đau buồn.

Rạng sáng nay, cả showbiz và khán giả Việt đều bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Được biết sau khi hoàn tất đêm diễn, anh về nhà người quen nghỉ ngơi và được phát hiện đã mất trong tình trạng cả người tím tái. Hiện cảnh sát Mỹ đang điều tra nguyên nhân cụ thể dẫn đến cái chết của Anh Vũ, nhưng theo nhiều phỏng đoán là do tiền sử bệnh ung thư của nam nghệ sĩ.

Là một danh hài có lối sống gần gũi, thân thiện được nhiều người yêu quý, sự ra đi của Anh Vũ không chỉ khiến khán giả mà các đồng nghiệp cũng thương tiếc khôn nguôi. Các sao Việt đã cùng nhau gửi những lời chào tạm biệt đến anh - một nghệ sĩ tài hoa được đông đảo người hâm mộ thương mến.

Nghệ sĩ Chi Bảo gửi lời chào đến người đồng nghiệp thân thiết.

Hoàng Bách thể hiện sự thương tiếc khi mất đi một nghệ sĩ hài tài năng.

Lâm Khánh Chi cũng không nén nổi xót xa.

MC Minh Xù gửi lời chào đến “đàn anh”.

Gia Bảo bật khóc khi phải tiễn biệt Anh Vũ.

Đức Tiến sốc với thông tin đồng nghiệp ra đi vẫn không quên nhắn nhủ gia đình Anh Vũ liên hệ làm việc với phía cảnh sát Mỹ trong cuộc điều tra nguyên nhân tử vong.

Quốc Thiên cũng không tránh khỏi bàng hoàng trước thông tin Anh Vũ qua đời đột ngột.

Kim Hiền bày tỏ sự đau lòng khi hay tin người anh mình ngưỡng mộ ra đi, cô tự nhắc nhở bản thân luôn sống nhiệt tình như Anh Vũ ngày trước.

Phương Thanh gửi lời tiễn đưa người em thân thiết ra đi thanh thản.

Theo Bảo Bảo/Saostar