Vòng loại World Cup 2022

Sáo diều 'thần thánh' bị vứt giữa đồng vì dự đoán UAE thắng Việt Nam

Sau khi con diều lật ngửa, dự đoán đội tuyển UAE sẽ thắng đội tuyển Việt Nam, chủ nhân buồn bã tuyên bố 'không cần nữa' rồi ra về.

Sáo diều đã lật ngửa màu cờ đội tuyển UAE lên trên, dự đoán đội tuyển Việt Nam thua trong trận đấu vào 20h tối nay tại Sân vận động Mỹ Đình.

Trước thềm trận đấu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam gặp đội tuyển UAE (các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất) vào 20h tối nay 14/11, nhiều bài báo, trang mạng xã hội đã đưa phân tích cặn kẽ điểm yếu, điểm mạnh của từng đội tuyển, đồng thời đưa ra kết quả dự đoán về cuộc 'tỉ thí' được cho là ngang tài ngang sức này.

Hòa chung không khí sôi động cùng bóng đá, tài khoản Thọ Vlogs đã đăng tải clip 'sáo diều dự đoán tỷ số giữa trận Việt Nam gặp UAE' vào tối 14/11 lên kênh Youtube.

Theo nội dung clip, chủ tài khoản đã sơn màu cờ Việt Nam (cờ đỏ sao vàng) và màu cờ gồm 4 màu của UAE (đỏ, xanh lá cây, trắng, đen) lên mặt trên và dưới của thân diều. Khi đem ra đồng, thả diều lên cao, chủ tài khoản tiến hành cắt dây diều và đưa ra quy định: 'Nếu diều ngửa màu cờ nào lên trên trời thì đội đó sẽ thắng'.

Sau khi thả lên cao và cắt dây, con diều rơi xuống đất, ngửa mặt cờ của đội tuyển UAE lên trời. Chủ tài khoản tỏ ra rất buồn và nói: 'Nhiều khả năng UAE sẽ thắng chúng ta. Con diều này của Việt Nam mà dự đoán UAE thắng là không tốt. Chúng ta không cần nó nữa. Bản thân tôi muốn đội tuyển Việt Nam chiến thắng'. Nói xong, chủ tài khoản Thọ Vlogs bỏ lại con diều giữa đồng lúa rồi ra về.

Xem clip sáo diều dự đoán trận đấu giữa Việt Nam và UAE.

Được biết, đây là lượt đấu thứ 4 của đội tuyển Việt Nam tại bảng G, trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022. Ở 3 trận đấu trước, đội tuyển của chúng ta đã hòa Thái Lan với tỷ số 0-0; thắng Malaysia với tỷ số 1-0 và thắng Indonesia với tỷ số 4-1.

Ở vòng đấu trước, đội tuyển UAE đã thất thủ trước đội tuyển Thái Lan với tỷ số 1-2. Hiện, đội tuyển Việt Nam đang đứng thứ 2 bảng G (cùng có 7 điểm, bằng với đội đầu bảng Thái Lan nhưng kém hiệu số phụ). Đội tuyển UAE đang xếp thứ 3 bảng G với 6 điểm. Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng bóng đá thế giới (10/2019) đội tuyển UAE đang ở vị trí 67, cao hơn đội tuyển Việt Nam (vị trí 97) 30 bậc.

Dù được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với một quốc gia có trình độ bóng đá cao hơn là UAE. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam cùng sự dẫn dắt của Huấn luyện viên tài ba người Hàn Quốc Park Hang Seo đã có những sự chuẩn bị về chiến thuật, nhân sự tốt nhất trong trận đấu với UAE tối nay. Nếu thắng UAE, cơ hội tiến sâu vào vòng trong của đội tuyển Việt Nam sẽ rộng mở hơn.

Theo Trần Nhân/Infonet

Link báo gốc: http://infonet.vn/sao-dieu-than-thanh-bi-vut-giua-dong-vi-du-doan-uae-thang-viet-nam-post320892.info

Tags: Việt Nam  |  dự đoán  |  đội tuyển  |  tài khoản  |  bóng đá  |  Thái Lan  |  Chúng ta  |  Thọ Vlogs  |  quốc gia  |  hiệu số