Sao nữ Việt bị 'dằn mặt' vì nhập vai phản diện quá đỉnh

Dù vậy, với sao Việt, đây cũng là bằng chứng khẳng định họ đã diễn tròn vai.

Với người trong nghề, nhập vai phản diện mà bị ghét coi như thành công. Dù không ngọt ngào nhưng đây cũng có thể xem như sự 'ghi nhận' của khán giả dành cho khả năng diễn xuất của các sao Việt.

Tuy vậy, sự 'ghi nhận' này cũng đôi lần đi quá giới hạn khi không chỉ bị chửi bới lúc hóa thân thành nhân vật trên phim, nhiều nữ diễn viên Việt còn gặp tình huống trớ trêu ngoài đời thật.

Thu Huyền

Thu Huyền là một trong những diễn viên nữ chuyên trị vai đanh đá, lẳng lơ ở làng phim Việt. Bởi vậy, việc khán giả nhớ đến cô bằng hình ảnh 'đáng ghét' là hoàn toàn dễ hiểu. Cũng chính vì thế, Thu Hằng đã gặp biết bao rắc rối, thậm chí, bị chửi giữa đường hay ném đá trên sân khấu.

Nói về 'kỷ niệm' nhớ đời vì vai phản diện, Thu Huyền tâm sự rằng cô từng bị 2 học sinh cấp 2 đuổi theo và dùng những lời lẽ độc địa nhắm vào mình.

'Cái con kia kìa, nhìn cái mặt là biết không tử tế tí nào. Sao nhìn cái mặt con kia nó đáng ghét thế, chuyên lẳng lơ. Cái mặt con kia không thể nào mà tiêu hoá được, hay chửi nó một tí cho bõ tức. Cái con kia, nhìn mặt vậy mà đi tranh vợ cướp chồng của người ta...', Thu Huyền kể lại.

Vân Anh

Không cần nhiều vai diễn phản diện như Thu Huyền, chỉ với 1 lần hóa thân thành nhân vật Ngọc Diệp trong phim Bỗng dưng muốn khóc, Vân Anh cũng đã hứng đủ những tình huống 'dở khóc dở cười'.

Trong đó, đáng nhớ nhất phải kể đến việc cô bị khán giả gọi điện mắng chửi thậm tệ, trong khi chồng của nữ diễn viên cũng phải bày tỏ sự sợ hãi trước phần thể hiện 'ác xuất sắc' của Vân Anh trong Bỗng dưng muốn khóc.

Cô tâm sự: 'Tôi còn thấy mừng vì kết hôn trước khi phim phát sóng nữa cơ đấy, không thì ông xã coi phim rồi không dám lấy tôi nữa đâu (cười). Chồng tôi xem phim xong cứ nói: 'Anh sợ em quá, sao mà em lại có đủ các tính mà anh ghét ở con gái vậy'. Nghe cũng thấy tủi thân ghê'.

Kim Oanh

Như Thu Huyền, Kim Oanh cũng gắn hình ảnh của mình với những vai diễn phản diện. Từ Sóng ở đáy sông, Ma làng hay đặc biệt là Tuyết xảo quyệt trong Những ngọn nến trong đêm… Kim Oanh lần nào cũng khiến khán giả ghét cay ghét đắng.

Bởi thế, người ta gọi Kim Oanh là một trong những 'ác nữ' của màn ảnh nhỏ và cô cũng gặp không ít rắc rối trong cuộc sống hàng ngày.

Kim Oanh từng tâm sự rằng bản thân cảm thấy chạnh lòng khi bị khán giả chỉ trỏ, chỉ trích, thậm chí, nữ diễn viên còn từng bị một cặp vợ chồng chỉ thẳng vào mặt và nói: 'Con Tuyết, con Tuyết', kèm đó là một câu văng tục với sự giận giữ.

Dù vậy, Kim Oanh cho biết cô không cảm thấy giận mà còn thấy vui vì khán giả đã nhớ đến vai diễn của mình và điều đó cũng có nghĩa cô diễn tròn vai.

Thân Thúy Hà

Thân Thúy Hà từng hóa thân vào vai phản diện mang tên Quyên trong dự án phim Tình yêu còn lại.

Nhờ vai diễn này, nữ diễn viên xinh đẹp cũng có được kỷ niệm khó quên khi trong một lần đi ăn tối một mình, một nhóm phụ nữ đã 'dòm ngó' rồi lên tiếng chì chiết Thân Thúy Hà: 'Nhìn mặt là muốn đánh vì đóng phim ác quá'.

Mới đây, năm 2015, Thân Thúy Hà tiếp tục vào vai một cô gái mưu mô, dùng mọi chiêu trò để mưu lợi cho bản thân trong phim Giọt nước mắt hận thù.

Nữ diễn viên đã thể hiện xuất sắc hình ảnh của một người phụ nữ có vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp, nhưng tâm tính lại vô cùng gian trá, độc ác khiến người xem 'ghét cay ghét đắng'.

Theo Link Gốc:           Copy Link
http://www.tiin.vn/s/847993

Tags: bỗng dưng muốn khóc  |  vai phản diện  |  Thân Thúy Hà  |  Thu Huyền  |  Vân Anh

Video bạn có thể quan tâm

Thu Phương: 'Dũng Taylor phải gánh vác hết nỗi đau của tôi'