Sao võ thuật Hong Kong kết hôn lần bốn ở tuổi 72

Trần Quan Thái dự định tổ chức hôn lễ kín đáo với bạn gái kém ông 29 tuổi.

Theo trang On, Trần Quan Thái gần đây đăng ký kết hôn với Thang Lợi Bình - một phụ nữ 43 tuổi. 'Tôi muốn cho cô ấy một danh phận và sẽ tổ chức đám cưới riêng tư', ông nói.

Sao võ thuật Trần Quan Thái.

Trần Quan Thái có tình sử phong phú. Năm 1976, khi đã có vợ, tài tử có con ngoài giá thú với diễn viên Doanh Doanh. Cuối năm 1977, nam diễn viên yêu người đẹp Phương Di Trân, kết thúc mối tình với Doanh Doanh. 

Năm 1982, Trần Quan Thái ly dị vợ đầu để kết hôn với Phương Di Trân. Năm 1990, ông làm đám cưới với người vợ thứ ba - Triệu Đình Đình, song mối quan hệ chỉ kéo dài vài năm.

Sau khi ly dị Phương Di Trân (phải), Trần Quan Thái làm đám cưới với Triệu Đình Đình.

Trần Quan Thái từng chia sẻ trên Eastweek ông không giỏi xử lý vấn đề trong chuyện tình cảm. Ông rất mong muốn gia đình trọn vẹn, đầm ấm và luôn nghĩ cần kiếm nhiều tiền để kinh tế vững chắc. Trước đây tiền đóng phim ông giao cả cho vợ.

'Làm như thế còn không đủ ư? Có lẽ tình cảm cần nhiều thời gian vun đắp. Cũng khó nói ai đúng ai sai, nhưng tôi chắc chắn mình không phải kẻ lăng nhăng', ông bộc bạch.

Trần Quan Thái biểu diễn võ thuật

Trần Quan Thái

Tài tử sinh năm 1945 gia nhập làng giải trí Hong Kong năm 1967, đóng nhiều phim hành động, võ hiệp như Mã Vĩnh Trinh, Dương Quá và Tiểu Long Nữ (1983, vai Quách Tĩnh), Cẩm y vệ (hợp tác cùng Chân Tử Đan), Hồng Môn Yến, Thích khách, Tinh Võ Môn... Những năm gần đây ông đóng Ác chiến, Quân tử đạo. Ngoài đóng phim, Trần Quan Thái làm đạo diễn.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Như Anh/Vnexpress

Tags: ly dị  |  làm đám cưới  |  đóng phim  |  võ thuật  |  vun đắp