Sát Tết, Xuân Bắc khoe ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, Tự Long mệt nhưng vẫn rất thích Tết

Tết nguyên đán 2018 đang đến rất gần, nếu như Xuân Bắc khoe ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên ngập hoa nắng, Tự Long với “nhiệm vụ đầu tiên của tết đã xong” thì Minh Vượng lại nhớ về “Người Hà Nội ăn Tết trong khó khăn gian khổ”...

Khi nhà nhà, người người rộn ràng đón tết thì sao Việt cũng không ngoại lệ. Rời xa ánh đèn sân khấu, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Dũng, Thanh Thảo... tất bật chuẩn bị, trang hoàng nhà cửa để đón một mùa xuân ấm áp, an lành, và rộng mở đón những người bạn đầu năm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Xuân Bắc đã chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ khi hoàn thành được khu nghỉ dưỡng khá lý tưởng: 'Công sức bấy lâu! Mình thích phim 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' nên thành quả nó cũng nho nhỏ vậy thôi. Được cái cháu nó cũng tươi ạ'.

Xuân Bắc bên khu vườn nhỏ trong những ngày cận tết

Nghệ sĩ Tự Long cũng xứng là 'người đàn ông của gia đình' khi bắt tay vào chuẩn bij Tết. Anh chia sẻ: 'Nhiệm vụ đầu tiên bao sái ban thờ đã xong. Bắt đầu triển khai các công việc tiếp theo. Nói chung là tết rất mệt nhưng vẫn thích'

Chậu lan sắc vàng rực rỡ đón Tết của nhà Tự Long.

Lọ hoa thược dược, cành đào thắm cùng bánh chưng nhà nghệ sĩ Minh Vượng gợi nhớ về một cái tết rất Hà Nội những thập niên 90

Nghệ sĩ Minh Vượng nhớ về những kỷ niệm tết Hà Nội những năm còn gian khổ: 'Đã 27 Tết rồi..! Tối nay lượn phố cổ ngáo nghiêng ngắm thiên hạ rầm rập khuân vác sắm Tết mà hồn gửi về những ngày xưa khi Người Hà Nội ăn Tết trong khó khăn gian khổ. Như ngửi thấy mùi khói củi, mùi bánh chưng đang được luộc đâu đây...!? Mắt như nhòe cay thương nhớ về Mẹ, thương thân vì ngày đông giá lạnh phong phanh áo không đủ ấm ngồi đãi đỗ vo gạo...!'.

Trong khi đó, người 'nâng tầm vị thế áo dài Việt' tại các tuần lễ thời trang quốc tế, Đỗ Trịnh Hoài Nam, chia sẻ không gian tết ngập tràn hoa nơi ngôi nhà rộng mở của anh để chào đón những người bạn dịp đầu xuân.

Góc vườn rực sắc vàng hoa cúc tại nhà NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Anh tự tay chăm sóc khu vườn ngập nắng xuân

NTK tự tay vào bếp để chuẩn bị những món ngon đãi bạn bè dịp tết.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo tự tay chọn những cành hoa đẹp nhất

'Và không khí xuân đã về bên ngôi nhà ấm cúng', nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ

Ca sĩ Quang Dũng lại đặc biệt thích hoa đào

Nam ca sĩ trang hoàng nhà cửa theo phong cách cổ điển

Đạo diễn Trần Lực khoe không gian trong nhà những ngày cận Tết và hài hước đùa: 'Các cụ đã chuẩn bị Tết xong chưa? Nhà này thì chỉ còn thiếu thịt mỡ dưa cà, bánh chưng bánh tẻ. Thiếu rượu bia mí lại mứt các loại là có cái Tết hoàn chỉnh, thế thôi. Đào thì báo cáo các cụ đến hôm nay nở tưng bừng rồi ạ, vẫn còn rất nhiều nụ để chơi đến ngoài rằm các cụ nhá. Yêu lắm, Tết !'.

Diễn viên Minh Hằng: 'Bạn bưởi đã vào đến sân nhà em....!!!

Ca sĩ Nathan Lee dí dỏm chia sẻ: 'Tết này có mai rồi bà con ơi'.

Góc xuân của ca sĩ Hồng Ngọc

Dù không định cư tại Việt Nam nhưng không khí xuân vẫn ngập tràn nhà nữ nghệ sĩ

Á hậu Huyền My đã sẵn sàng đón xuân sang.

Theo Cúc Chi / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.