Sát hại 2 con, chồng cùng vợ lao mình từ lầu 8 xuống

Một người đàn ông đến từ TP Ghaziabad - Ấn Độ đã nhảy lầu tự tử cùng vợ mình sau khi giết chết 2 người con.

Đài NDTV đưa tin vụ việc xảy ra vào tối 2-12 gần thủ đô New Delhi. Người đàn ông và vợ nhảy từ tầng 8 khu chung cư xuống đất và thiệt mạng.

Một phụ nữ khác cũng nhảy lầu và thiệt mạng. Một số thông tin nói người phụ nữ này là đối tác làm ăn của người đàn ông nói trên trong lúc có nhân chứng khẳng định bà là vợ hai của ông ta.

Người chồng – tên Gulshan – do gặp khó khăn về tài chính nên giết 2 con tại căn hộ ở Indirapuram. Trước đó, ông ta để lại một lá thư tuyệt mệnh và một số tiền mặt. Cảnh sát cho biết người đàn ông muốn số tiền đó được dùng để trang trải chi phí tang lễ.

'Cả người đàn ông lẫn vợ ông ta đều thiệt mạng sau khi nhảy từ tầng 8 xuống đất. Chúng tôi tìm thấy thi thể của hai đứa trẻ tại căn hộ, một lá thư tuyệt mệnh cùng với một số tiền mặt' – sĩ quan cảnh sát Sudhir Kumar nói với hãng tin ANI.

Ông Kumar cho biết thêm nguyên nhân khiến người đàn ông tự tử có thể là do vấn đề tài chính.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát điều tra. Ảnh: NDTV

Hiện vụ việc đang được cảnh sát điều tra. Ảnh: NDTV

Hai người con của ông Gulshan gồm một trai và một gái, lần lượt 13 tuổi và 11 tuổi. Người đàn ông từng sở hữu một doanh nghiệp nhỏ trước khi chết.

Nhân viên bảo vệ khu chung cư, Ajaz Karim Khan, nhìn thấy thi thể của ông Gulshan nằm trên mặt đất cạnh vợ vào khoảng 5 giờ sáng 3-12 (giờ địa phương) sau khi nghe thấy những tiếng động lớn phát ra từ căn hộ của nạn nhân.

Theo cư dân quanh khu vực, gia đình ông Gulshan mới chuyển đến khu chung cư nói trên gần đây. Hiện vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Theo Phạm Nghĩa (Theo NDTV)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/sat-hai-2-con-chong-cung-vo-lao-minh-tu-lau-8-xuong-20191203134756067.htm

Tags: nhảy lầu tự tử  |  thủ đô New Delhi  |  Khu chung cư  |  tình trạng nguy kịch  |  thư tuyệt mệnh  |  người đàn ông tự tử  |  nhân viên bảo vệ  |  bóp cổ  |  giết con

Video bạn có thể quan tâm

Nghi án cha giết con gái 8 tuổi rồi ném xác xuống sông Hàn

Theo Chi Chi/Tổ quốc