Sát ngày cưới, cô dâu bất ngờ phát hiện sự thật quá sốc về 2 đứa con riêng khiến đám cưới có nguy cơ phải hủy bỏ

Một cặp đôi chỉ còn 5 ngày nữa là sẽ kết hôn đã bị giáng xuống đầu một đòn tâm lý cực mạnh khó có thể chống trả lại được.

Để tìm được một người tâm đầu ý hợp, yêu nhau rồi tính đến chuyện kết hôn không phải là điều dễ dàng với đại đa số mọi người. Thế mà mới đây, một cặp đôi chỉ còn 5 ngày nữa là sẽ kết hôn đã bị giáng xuống đầu một đòn tâm lý cực mạnh khó có thể chống trả lại được. Tình huống vô cùng căng thẳng đã khiến cặp đôi này có thể sẽ phải hoãn lại đám cưới của mình.

Cô dâu sắp cưới, được cho là đến từ Mỹ, đã đăng tải lên mạng xã hội để tìm kiếm lời khuyên sau khi phát hiện ra rằng, con trai 16 tuổi của chồng sắp cưới đã làm con gái 15 tuổi của cô... có bầu.

Người phụ nữ giấu tên này đã tiết lộ rằng, cô và chồng sắp cưới đã đính hôn và lên kế hoạch cho đám cưới trong 1 năm, thế nhưng, sự việc này khiến cô băn khoăn không biết liệu họ có thể tiếp tục làm đám cưới được nữa hay không.

Trong bài viết, cô nói rằng: 'Anh ấy có một đứa con trai 16 tuổi và tôi có một đứa con gái 15 tuổi. Hai tháng trước chúng tôi dọn về ở cùng nhau và sống như một gia đình. Chúng tôi chỉ còn 5 ngày nữa là đến ngày kết hôn, nhưng hôm qua, con gái của tôi đã thú nhận rằng, con bé đang mang thai, và người làm con bé mang thai chính là con trai chồng sắp cưới của tôi.

Bây giờ thì sao, tôi có nên tiếp tục kế hoạch hay không?'

Bài đăng của cô ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số mọi người đều nhận xét câu chuyện của người phụ nữ này giống một tình huống trong một bộ phim nhưng lại xảy ra ở đời thật.

'Ồ, vậy là bây giờ bạn đã có luôn một gia đình rồi đó!', 'Trời ơi, đây đúng là một mớ hỗn độn và là một tình cảnh khó khăn để giải thích cho mọi người.' - trích bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, cũng có một số người chia sẻ kinh nghiệm xương máu của mình khi rơi vào hoàn cảnh tương tự như người phụ nữ này.

'Điều này thực sự đã xảy ra với một cô bạn của tôi, bố mẹ họ sau đó vẫn kết hôn và bây giờ những đứa trẻ cũng đính hôn và hiện đang có 2 đứa con.'

'Bố mẹ tôi kết hôn và sau đó nhiều năm, mẹ của mẹ tôi cưới bố của bố tôi, biến bố mẹ tôi thành anh chị em ruột. Thật trớ trêu.'

(Theo Dailymail)

Theo Negroni/Trí thức trẻ

Tags: kết hôn  |  Bố mẹ  |  phụ nữ  |  chồng sắp cưới  |  đứa con  |  bây giờ  |  cư dân mạng  |  tiếp tục  |  Chúng tôi  |  con gái