Sau 1 đêm, người anh rể đạo mạo của tôi trở nên đáng khinh, còn tôi thì hèn nhát không dám đối mặt nói tất cả cho chị gái biết

Qua nhiều biến cố, tôi hâm mộ anh rể, vậy mà bây giờ tôi cảm thấy ghét và ghê sợ anh quá.

Từ nhỏ, tôi đã lên thành phố sống cùng chị gái và anh rể. Chị hơn tôi 12 tuổi, vì thế, với tôi chị giống như một người mẹ. Gia đình tôi không có điều kiện, bố mẹ lại hay đau ốm nên chị phải bỏ học sớm để đi làm công nhân rồi lấy chồng. Sau khi kết hôn, chị đưa tôi lên sống để đỡ đần bố mẹ.

Ngày đó tôi còn chưa hiểu chuyện nhưng cũng nhận ra bố mẹ tôi mừng thế nào khi con gái kiếm được tấm chồng tốt. Anh rể tôi lúc ấy đã làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty lớn. Với chị tôi, khoảng cách địa vị khác nhau một trời một vực. Vậy mà anh vẫn yêu thương và muốn cưới chị tôi làm vợ.

Sống cùng nhau mấy năm nay, tôi vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể. Giờ đây anh đã làm giám đốc nhưng chưa bao giờ anh bỏ cơm tối. Anh cứ bảo: "Chẳng hiểu sao anh thích ăn cơm nhà lắm, không được ăn cơm chị em nấu là anh không chịu được". Nếu như câu nói ấy thốt ra từ miệng người khác, tôi sẽ chẳng tin đâu. Nhưng vì là anh rể tôi, người tôi hết lòng tôn trọng nên tôi tuyệt đối tin tưởng.

Sau ca phẫu thuật, sức khỏe chị tôi được cải thiện nhưng vẫn không được như người bình thường. (Ảnh minh họa)

Cách đây 6 năm, chị tôi phát hiện bị bệnh tim. Lúc đó cả nhà tôi hoang mang, chị gái tôi thì suy sụp. Chỉ có anh rể là bình tĩnh. Anh đứng ra giải quyết tất cả mọi việc. Tôi còn nhớ anh rể đã nắm chặt tay mẹ tôi và hứa danh dự: "Con hứa với mẹ, bằng giá nào cũng sẽ chữa bệnh cho Huệ, dù có phải bán hết nhà cửa cũng được".

Sau đó, anh đã làm đúng lời hứa khi đưa chị tôi qua Singapore để mổ tim. Ca phẫu thuật ấy vô cùng đắt đỏ, nhưng anh bảo chỉ cần chị tôi khỏe mạnh, bao nhiêu anh cũng chấp nhận hết. Sau ca phẫu thuật, sức khỏe chị tôi được cải thiện nhưng vẫn không được như người bình thường.

Trải qua nhiều biến cố, càng ngày tôi càng tôn trọng anh. Thậm chí tôi còn ước mơ sau này chồng mình được một phần như anh.

Nhưng ở đời chẳng có gì là mãi mãi. Tôi làm cùng công ty anh rể nên thấy anh có biểu hiện lạ. Dù vẫn về nhà ăn cơm tối nhưng dạo này anh rất hay ra ngoài giữa buổi. Có một hôm tôi còn thấy anh cự cãi cùng một cô gái ngay trước cổng công ty.

Tôi không dám nói với chị vì chị mình là người rất hay suy nghĩ. (Ảnh minh họa)

Tôi không dám nói với chị vì chị tôi là người rất hay suy nghĩ. Vì thế, hôm qua tôi đã nói chuyện riêng với anh rể. Thấy tôi hỏi, anh rể vò đầu kể mình đã dính phải một người phụ nữ ghê gớm.

Chuyện là mấy tháng trước, trong chuyến công tác của mình, anh đã gặp chị ta và bị gài bẫy ở cùng nhau một đêm. Sau này khi trở về, chị ta bắt đầu tìm mọi cách để liên hệ và dây dưa với anh rể của tôi. Giờ thì chị ta đòi anh rể mua cho một căn hộ chung cư cao cấp, nếu không sẽ nói mọi chuyện cho chị gái tôi biết.

Nhìn bộ dạng của anh, tôi đoán anh cũng đang rất khổ tâm. Nhưng tất cả cũng vì anh mà ra, tôi không ngờ anh lại sa đọa vào người phụ nữ kia để giờ đây hạnh phúc gia đình lại bị lung lay. Từ hôm qua đến giờ, tôi không muốn nhìn mặt anh rể vì nghĩ lại thương chị gái mình. Có lúc tôi muốn giúp anh, nhưng lại không biết làm thế nào để người kia buông tha. Tôi nên làm gì đây?

Theo Lê Hạnh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/sau-1-dem-nguoi-anh-re-dao-mao-cua-toi-tro-nen-dang-khinh-con-toi-thi-hen-nhat-khong-dam-doi-mat-noi-tat-ca-cho-chi-gai-biet-22201912771910199.htm

Tags: anh rể  |  chị gái  |  chị ta  |  minh họa  |  thế nào  |  bình thường  |  cải thiện