Sau 20 năm, clip trình diễn Bikini của chung kết Hoa hậu Việt Nam 1998 bất ngờ được chia sẻ rầm rộ

Phong cách trình diễn bikini tại các cuộc thi Hoa hậu đang là chủ đề thu hút người hâm mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ một đoạn video ghi lại màn trình diễn Bikini của các thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1998 do báo Tiền Phong tổ chức.

Theo hâm mộ, cách đây gần 20 năm, các người đẹp Việt đều chọn cách trình diễn áo tắm theo phong cách nhẹ nhàng, chậm chứ không mạnh mẽ như thời điểm hiện tại. Đây có lẽ chính là xu thế chung của từng thời kỳ.

Hoa hậu Ngọc Khánh trong phần thi bikini

HIện tại, thời gian qua đi, phong sách catwalk chậm được thay thế bằng những cách trình diễn mạnh mẽ hơn, mang đậm hơi hướng thời đại với những sải chân nhanh, đánh hông mạnh để khoe trọn vẹn vẻ đẹp hình thể.

Còn trước kia, chủ yếu các bước catwalk của các thí sinh đều khá nhẹ nhàng, không quá phô trương cơ thể.

Có khá nhiều ý kiến xoay xung quanh cách trình diễn này. Người thì cho rằng ở mỗi giai đoạn sẽ phù hợp với mỗi phong cách biểu diễn. Nên không thể so sánh từng thời kỳ khác nhau.

Người lại lên tiếng ủng hộ phong cách biểu diễn bikini nhẹ nhàng thay vì 'ầm ầm' như hiện tại.

Tại Hoa hậu Việt Nam 1998, người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Khánh đã xuất sắc lên ngôi Hoa hậu vởi vẻ đẹp lai Tây và thần thái xuất sắc.

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.