Sau 30 năm hoạt động với nghề, NSND Hồng Vân 'đánh dấu' cuộc đời bằng một sinh nhật đáng nhớ!

NSND Hồng Vân đón sinh nhật ở cái tuổi 53 với nhiều câu chuyện và dấu mốc quan trọng trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Hồng Vân được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài “gạo cội” có sức ảnh hưởng lớn nhất trong làng giải trí Việt Nam. Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, NSND Hồng Vân đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ với nhiều vai trò khác nhau từ diễn viên điện ảnh - truyền hình cho đến cả đạo diễn sân khấu. Chính vì vậy, Hồng Vân luôn được đàn em yêu mến và dành khá nhiều tình cảm đặc biệt.

NSND Hồng Vân đón sinh nhật ở tuổi 53

NSND Hồng Vân dù ở tuổi 53 nhưng vẫn vô cùng trẻ trung

Hơn thế, khán giả và tất cả anh em trong nghề còn vô cùng ngưỡng mộ, kính nể bởi tấm lòng nhân ái của NSND Hồng Vân. Trước sự ra đi đột ngột đầy đau xót của diễn viên Anh Vũ, cô đã không màng vất vả để đứng ra lo toan mọi chuyện lớn nhỏ và từ chính hành động trân quý đó Hồng Vân nhanh chóng trở thành tâm điểm khiến cho nhiều khán giả yêu mến nhiều hơn.

NSND Hồng Vân đã có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật Việt Nam

Sống trong nghề, NSND Hồng Vân luôn cống hiến hết mình và khi bước ra đời cô còn được biết đến là một bậc đàn chị luôn hết tình hết nghĩa vì mọi người xung quanh. Được biết hôm nay chính là sinh nhật lần thứ 53 của bà xã nam tài tử Lê Tuấn Anh. Dù ở cái tuổi “chín mùi” này nhưng dường như Hồng Vân vẫn chưa xuất hiện nhiều dấu hiệu của tuổi già. Thậm chí người đẹp sinh năm 1966 vẫn còn rất trẻ trung và ngày càng hồng hào, mặn mà hơn.

NSND Hồng Vân - là một đàn chị sống hết lòng vì mọi người xung quanh.

Trải qua 53 cái xuân xanh, NSND Hồng Vân đã ngày càng khẳng định vị thế cũng như danh tiếng của mình trong lòng khán giả. Hơn thế, trong cuộc sống xã hội ngày nay, hiếm khi có một người nghệ sĩ nào “sống vì người một cách hết lòng” như cô cả. Nhân dịp sinh nhật của Hồng Vân, hy vọng rằng cô sẽ luôn giữ được nhiệt huyết với nghề và mãi mãi dành tình cảm của mình nhiều hơn trong các hoạt động xã hội.

Theo Bảo Khoa/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/sinh-nhat-lan-thu-53-cua-nsnd-hong-van-voi-nhung-cau-chuyen-dac-biet-5275525.html