Sau Hòa Minzy, đến lượt Đức Phúc có mặt ở Quảng Bình cứu trợ đồng bào vùng lũ

Đức Phúc đã tự tay gói ghém những phần quà để đích thân đem đến miền Trung làm cứu trợ.

Tối 23/10, Đức Phúc chia sẻ trên trang cá nhân bức hình chụp chiếc xe cứu trợ tiến vào Quảng Bình để cứu trợ đồng bào tại vùng lũ. Sau Hòa Minzy, Đức Phúc là thành viên thứ 2 của gia đình Hoa Dâm Bụt đích thân thẳng tiến vào miền Trung để làm công tác cứu trợ, giúp đỡ người dân gặp thiệt hại nơi đây.

Sau Hòa Minzy, đến lượt Đức Phúc có mặt ở Quảng Bình cứu trợ người dân vùng lũ

Trong hình ảnh, có thể thấy Đức Phúc đã tự tay gói ghém những phần quà gồm bánh ngọt, đồ ăn, nước uống để gửi tới mỗi hộ gia đình. Nam ca sĩ cho biết đã cố gắng thu xếp công việc để chuẩn bị đồ cho bà con sớm nhất:'Thu xếp xong công việc rồi hôm nay Phúc đến Quảng Bình để chia sẻ một chút nhỏ khó khăn với mọi người với bà con tại đây. Chỉ mong sao cho bão lũ qua thật nhanh để bà con đỡ khổ, mọi người mạnh khoẻ và bình an!'.

Đức Phúc chia sẻ thêm:'Phúc và team của mình đã liên hệ với Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Bình và kết nối với các Trưởng Thôn tại từng địa điểm để được hướng dẫn mọi thứ một cách đúng nhất sao cho các phần nhu yếu phẩm đều đến được tận tay người dân đang gặp khó khăn.

Phúc có bao nhiêu thì sẽ cố gắng làm hết bấy nhiêu đúng với khả năng của mình để chia sẻ một phần nhỏ khó khăn với mọi người. Cám ơn các anh chị và các bạn tình nguyện viên ngày hôm nay đã hỗ trợ Phúc và team để đóng gói nhu yếu phẩm'.

Theo đó, ngày 24/10, Đức Phúc sẽ đi đến từng vùng theo sự hướng dẫn và hỗ trợ của các đồng chí có chuyên môn tại Quảng Bình. Lượng nhu yếu phẩm mà nam ca sĩ quyên góp gồm 600 phần nhu yếu phẩm, 1000 chai nước suối 1.5L, 600 phần tiền mặt. Địa điểm được cứu trợ là hai xã Lệ Thủy và Quảng Xá của Quảng Bình.

Giống như Hòa Minzy, Đức Phúc không tổ chức quyên góp cứu trợ mà tự bỏ tiền túi và công sức cùng ekip của mình trực tiếp thực hiện. Trong tình huống hiện tại, mỗi hoạt động cứu trợ đồng bào, dù lớn hay nhỏ đều xứng đáng được cổ vũ, hoan nghênh hết mình.

Theo Ngọc Trang/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/sau-hoa-minzy-den-luot-duc-phuc-co-mat-o-quang-binh-cuu-tro-nguoi-dan-20201024090052047.html

Tags: quảng bình  |  Đức Phúc  |  cứu trợ  |  chia sẻ  |  người dân  |  Sau Hòa Minzy  |  đồng bào  |  khó khăn  |  Quyên góp  |  đến lượt