Ca sĩ Mỹ mặc áo dài quên 'quần'

Sau Ngô Thanh Vân đến lượt Phạm Hương phản ứng thế này trước việc mặc áo dài nhưng không mặc quần của nữ ca sĩ Mỹ

Trong khi Phạm Hương cho rằng cách mặc trang phục của nữ ca sĩ người Mỹ thật đáng xấu hổ thì Ngô Thanh Vân lại gay gắt hơn nhiều.

Cách đây không lâu, sự việc nữ ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam để biểu diễn nhưng không mặc quần đã gây nên làn sóng bất bình dữ dội. Cô sử dụng nội y thay vì quần ống rộng khi kết hợp với trang phục truyền thống của Việt Nam và còn tạo dáng tương đối phản cảm.

Hoa hậu Phạm Hương mới đây cũng thể hiện thái độ không hài lòng về hành động của ca sĩ Kacey Musgraves. Cô chia sẻ: 'Tôi đánh giá cao việc bạn lựa chọn trang phục truyền thống của đất nước chúng tôi cho màn trình diễn. Nhưng điều này thật đáng xấu hổ!!! Bạn đã không tôn trọng văn hóa Việt Nam của chúng tôi. Áo dài Việt Nam luôn phải được mặc với chiếc quần dài'.

Trước hành động này, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đã thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân. Nữ diễn viên bày tỏ: 'Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn kìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?'.

Hình ảnh phản cảm của Kacey Musgraves khi mặc áo dài Việt Nam.

Theo Eri/Trí thức trẻ

Tags: Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam phản cảm  |  Ngô Thanh Vân  |  Phạm Hương