Sau bao cay đắng, cứ tưởng sắp được làm đám cưới thì ngờ đâu mẹ người yêu lại nhất quyết tuyệt thực để phản đối cuộc hôn nhân này

Chỉ vì yêu hết mình đã khiến tôi phải trả cái giá quá đắt.

Chỉ vì sự tin tưởng ngu muội của tôi với một người đàn ông trong quá khứ mà tôi đã phải trả giá quá đắt. Từ một cô sinh viên xinh đẹp thông minh năng động, tôi trở thành bà mẹ đơn thân sống khép kín cùng với đứa con thơ. Khi con được vài tháng tôi đã phải gửi hàng xóm trông giúp để đi làm kiếm tiền.

Với vẻ xinh đẹp của gái một con, tôi đã lọt vào mắt của anh đầu bếp trong khách sạn. Khi tình yêu của hai người rất sâu đậm tôi mới nói chuyện đã có 1 đứa con riêng với anh.

Anh sốc không nói lên lời, thậm chí còn bỏ về khi hai người đang trong nhà nghỉ. Tôi hụt hẫng vô cùng, không dám trách hay cầu xin tình yêu của anh. Bởi anh là trai tân chưa vợ, lương tháng 40 triệu đồng, lại điển trai còn tôi chỉ là cô dọn phòng với đứa con tội lỗi.

Xa nhau được 3 ngày, thì vào lúc tôi đang dọn phòng trong khách sạn, anh đến bên ôm chặt lấy tôi và hôn rối rít như thể lâu ngày gặp nhau. Anh thổ lộ: 'Anh yêu em mất rồi, nhớ lắm, cứ nghĩ đến việc chia tay là nước mắt anh lại rơi, vì tình yêu anh bỏ qua tất cả để có được người mình thương'.

Tôi không muốn thêm một đứa con nữa sinh ra không có bố. (Ảnh minh họa)

Tôi không muốn thêm một đứa con nữa sinh ra không có bố. (Ảnh minh họa)

Tình yêu sau những ngày giận dỗi thật mặn nồng và say đắm. Chúng tôi yêu nhau hết mình để rồi 3 tháng sau tôi đã dính bầu. Vừa hay tin người yêu có thai anh mừng quýnh lên và đưa về ra mắt mẹ để chuẩn bị đám cưới.

Anh thật thà giới thiệu đứa con riêng của tôi với mẹ, không ngờ bà phản ứng ngay lập tức: 'Con mà lấy loại đàn bà chửa hoang về làm vợ, mẹ chết ngay lập tức để con bị mang tiếng là đứa bất hiếu'.

Nói xong mẹ anh đi vào phòng với hai dòng nước mắt. Anh thì ở lại an ủi tôi rằng mẹ anh hiền khô cứ từ từ rồi anh sẽ khuyên nhủ bà.

Những lời an ủi của anh làm tôi bớt lo, thế nhưng 2 ngày sau đến thăm mẹ anh tôi thực sự sốc nặng. Bà tuyệt thực nằm chờ chết để phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi. Người bà rất yếu chỉ nằm thở hắt ra, còn anh ngồi bên cạnh khóc không thành lời. Thức ăn thì xếp đầy trên bàn, tôi bón cơm thì mẹ anh chỉ ngậm miệng lại và nhắm mắt không thèm nhìn con dâu tương lai.

Tôi đang chết đuối lần thứ 2 trong tình yêu. (Ảnh minh họa)

Tôi đang chết đuối lần thứ 2 trong tình yêu. (Ảnh minh họa)

Tôi quỳ xuống nhà cầu xin bà ban ơn, tôi nói chuyện mình đang mang thai đứa cháu của bà. Tôi không muốn thêm một đứa con nữa sinh ra không có bố nên mong bà cưu mang lấy hai mẹ con tôi.

Nói trong tiếng khóc nghẹn ngào nhưng bà không mảy may thương xót mà chỉ quay đầu vào tường để phản đối.

Sợ mẹ chết, người yêu đã quyết định chia tay với tôi ngay sau đó. Dường như bà chưa tin những gì anh nói, chỉ đến khi anh ấy đập đầu vào tường ứa máu bà mới chịu ngồi dậy ăn.

Trở về phòng trọ tôi đập phá mọi thứ trong cơn giận dữ, chỉ khi đứa con hơn 1 tuổi khóc thét lên tôi mới tỉnh ngộ. Cứ ngỡ sắp chạm đến hạnh phúc được làm vợ nào ngờ tôi lại rước thêm của nợ vào người thế này. Tôi đang chết đuối lần thứ 2 trong tình yêu.

Mọi người ơi tôi phải làm sao bây giờ?

Theo Minh Thy/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/sau-bao-cay-dang-cu-tuong-sap-duoc-lam-dam-cuoi-thi-ngo-dau-me-nguoi-yeu-lai-nhat-quyet-tuyet-thuc-de-phan-doi-cuoc-hon-nhan-nay-22201925513344594.htm