Ca sĩ Sulli tự vẫn

Sau cái chết của Sulli, netizen Hàn lại buông lời cay độc với 1 nữ idol khác: 'Cô muốn là người tiếp theo không?'

Những lời cay độc của một bộ phận cư dân mạng xứ Hàn khiến người đọc không khỏi bức xúc.

Mới đây, Minah của Girl's Day đã đăng tải bức ảnh bầu trời trắng đen với cánh chim bay nhưng không có dòng trạng thái nào nhằm gửi lời thương tiếc cho sự ra đi của Sulli - cựu thành viên nhóm F(x).

Tuy vậy, chẳng những không đồng cảm, ngược lại một bộ phận cư dân mạng xứ Hàn đã buông lời cay độc đối với Minah: 'Cô muốn là người tiếp theo không?'. Đáp trả lại lời bình luận của cư dân mạng, Mina đã chia sẻ đoạn nình luận đó lên Instagram story kèm lời nói: 'Tôi phải làm gì để hiểu được điều đó? Tôi phải đăng tải điều này'.

Theo JoongAng Ilbo, Sulli được phát hiện tự tử ngày 14/10 tại nhà cô tại Gyeonggi, Hàn Quốc, hưởng dương 25 tuổi. Cô mắc bệnh trầm cảm nặng. Những năm cuối đời, Sulli bị bủa vây bởi chỉ trích thác loạn, hư hỏng vì thường đăng ảnh 'thả rông' vòng một, say xỉn. Cô còn chụp ảnh khêu gợi, tạo dáng lả lơi trên giường cùng đàn ông... Khán giả sốc vì tin cô qua đời. Trước đó, cô xuất hiện xinh đẹp, thường tươi cười, niềm nở trước ống kính truyền thông.

Theo Hà Phương/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/sau-cai-chet-cua-sulli-netizen-han-lai-buong-loi-cay-doc-voi-1-nu-idol-khac-co-muon-la-nguoi-tiep-theo-khong-2220191510101119623.htm

Tags: Sulli f(x) tự tử  |  Sulli Tự Tử Tại Nhà Riêng