Sau đổ vỡ, bé An 'Đất phương Nam' chiêm nghiệm ra điều cấm kị trong hôn nhân

Trải qua một cuộc hôn nhân không êm ấm, diễn viên 'Đất phương Nam' Hùng Thuận cho rằng phụ nữ hay tâm sự chuyện vợ chồng với ba mẹ ruột nên có thể là lý do gây mâu thuẫn giữa hai gia đình sui gia.

Hùng Thuận (1983) được khán giả biết đến với vai diễn bé An trong bộ phim 'Đất phương Nam', đồng thời từng là thành viên của nhóm nhạc MBK. Anh còn được khán giả biết đến sau các bộ phim như: Hoa ngũ sắc, Nàng dâu bất đắc dĩ, Dòng đời và đặc biệt là Cổng mặt trời... Nhưng anh cũng được khán giả quan tâm bởi cuộc hôn nhân không êm ấm.

Mới đây, tham gia chương trình 'Phụ nữ ngày nay', khi bàn về chủ đề 'Hoà giải sui gia', với kinh nghiệm bản thân, nam diễn viên 'Đất phương Nam' đã đưa ra những lý do dẫn tới gia đình hai bên sui gia có thể xảy ra mâu thuẫn.

Anh cho rằng 'sui gia ở xa mới vui'. Theo nam diễn viên nhận định, hai bên sui gia thường bất đồng vì không hài lòng cách chăm sóc của gia đình bên kia: 'Thấy người khác chăm sóc con mình không bằng sẽ tự dưng cảm thấy khó chịu'.

Hùng Thuận cho rằng, phụ nữ hay có xu hướng tâm sự chuyện gia đình với bố mẹ ruột, dễ gây mâu thuẫn hai bên sui gia

Tuy nhiên, anh cũng tin rằng mọi chuyện đều có thể giải quyết được nếu không quá lớn và xuất phát điểm từ sự yêu thương thì càng dễ giải quyết. Nhưng cũng theo diễn viên 'Đất phương Nam', đôi khi những mâu thuẫn giữa hai sui gia có thể xảy ra vì một trong hai vợ chồng thường xuyên kể những chuyện không hay của gia đình mình cho ba mẹ ruột biết, mà phần nhiều do người vợ.

'Khi hai vợ chồng gặp vấn đề, cả hai nên ngồi lại xử lý với nhau thay vì đi kể với gia đình ruột thịt của mình. Nếu chuyện này cứ tiếp diễn, dần dần sẽ dẫn đến mâu thuẫn của hai bên sui gia. Với tôi, đó là điều cấm kị!', nam diễn viên nhấn mạnh.

Nhưng, anh cho rằng, phụ nữ và đàn ông luôn có đối tượng tâm sự khác nhau mỗi khi có chuyện xảy ra trong hôn nhân. 'Phụ nữ có xu hướng sẽ tâm sự với gia đình. Còn cánh đàn ông thì những chuyện không đáng thì sẽ bỏ qua hoặc lớn hơn thì họ sẽ tâm sự với bạn bè', anh bày tỏ.

Nhắc đến chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ và cuối cùng 'đường ai nấy đi', Hùng Thuận từng cho biết trong hôn nhân, anh là người ích kỷ. Lúc đó, anh không biết phải yêu thương vợ mình thế nào. Trước đó mỗi khi có chuyện buồn, anh thường tìm đến bạn bè để tâm sự.

Bé An trong Đất phương nam

Đến khi con trai ra đời, nam diễn viên 'Đất Phương Nam' mới yêu vợ thật sự nhưng ngay thời điểm tình cảm dành cho vợ rất nhiều thì anh lại không có công việc. Anh trở nên tự ti, ích kỷ và cáu gắt với vợ. 'Tôi đã làm vụt mất tình yêu và sụp đổ mái nhà của mình', Hùng Thuận tâm sự.

'Tôi nhận mình là người thất bại trong cuộc sống hôn nhân, mà nguyên nhân là vì cơm áo gạo tiền. Công việc của tôi không được tốt đẹp, tôi không lo được cho cuộc sống của gia đình mình thì hôn nhân gãy đổ là điều phải xảy ra, mình là trụ cột gia đình mà mình không bảo toàn được nó', nam diễn viên bày tỏ.

Khi được hỏi, thay vì dồn hết gắng nặng kinh tế lên vai anh, sao cô ấy không san sẻ, anh cho rằng quan điểm hai vợ chồng càng ngày càng đi lệch. Giống như duyên hết rồi thì níu kéo cũng vậy thôi. Không thể nào trân trọng nhau như lúc đầu thì tình cảm phải dừng lại là điều dễ hiểu.

'Cuộc đời, ai cũng có một quãng đường duyên với nhau. Khi cả hai ngột ngạt quá sẽ như cái lò xo càng bóp thì khi buông tay càng bật lên cao. Ở tình huống đó, tôi quyết định dừng lại', Hùng Thuận tâm sự.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/sau-do-vo-be-an-dat-phuong-nam-chiem-nghiem-ra-dieu-cam-ki-trong-hon-nhan-20200914114632073.htm

Tags: An Đất  |  Phương Nam  |  gia đình  |  hôn nhân  |  diễn viên  |  Vợ chồng  |  Hùng Thuận  |  mâu thuẫn  |  khán giả  |  tình cảm  |  Thay vì