Sau mỗi lần vợ chồng gần gũi, vợ lại rút tiền vứt vào người tôi rồi đỏ mặt tía tai giận dữ đi ra

Đêm nào với tôi cũng là ác mộng vì chuyện quan hệ vợ chồng. Thấy vợ, tôi chẳng còn yêu thương mà chỉ có bất lực, ám ảnh.

Là một người đàn ông, tôi rất khổ tâm với cuộc sống gia đình hiện tại của mình. Nếu cứ như thế này, chắc gia đình tôi đổ vỡ mất thôi. Nhưng tôi thật sự không biết phải làm gì để thay đổi mọi thứ, đặc biệt là vợ mình.

Trước đây, vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi rất hòa hợp về 'chuyện ấy'. Tôi cũng tự hào về bản lĩnh đàn ông của mình lắm. Tôi còn tự cho rằng mình sẽ khiến vợ hạnh phúc cả đời.

Nào ngờ hai năm nay, sức khỏe tôi xuống dốc không phanh. Sau lần bị suy thận cấp tính, chuyện tình dục với tôi trở thành ác mộng. Tôi không thể khiến vợ hài lòng nữa. Có lần trong giai đoạn chữa bệnh, cả nửa năm trời tôi không đụng vào vợ mình. Tôi luôn an ủi vợ, bảo khi nào tôi khỏe lại sẽ bù đắp cho cô ấy. Thời gian đó vợ chồng tôi vẫn tạm êm ấm.

Có lần trong giai đoạn chữa bệnh, cả nửa năm trời tôi không đụng vào vợ mình. (Ảnh minh họa)

Có lần trong giai đoạn chữa bệnh, cả nửa năm trời tôi không đụng vào vợ mình. (Ảnh minh họa)

Sau khi chữa khỏi bệnh mới là lúc vợ chồng tôi rơi vào sóng gió. Ban đầu vợ còn thông cảm nên cố chịu đựng. Cô ấy mua thuốc bổ, hầm gà ác, mua thuốc đặc trị về cho tôi uống. Tôi tự ti, cô ấy cũng an ủi, động viên.

Nhưng càng về sau, cô ấy càng tỏ ra bất mãn và cáu gắt. Đêm nào vợ cũng bắt tôi 'trả bài'. Đến mức tôi thấy vợ là ám ảnh, sợ hãi. Vì quá căng thẳng nên tôi lại càng không làm gì nên hồn. Vợ tôi bực bội, đem tôi so sánh với những người đàn ông khác.

Cay cú hơn, cô ấy còn mua cả thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc cho tôi uống. Đêm cô ấy còn bắt tôi xem phim cho có cảm giác. Bức xúc, tôi mắng vợ ham hố thì cô ấy ôm mặt khóc. Vợ tôi than kể bạn bè đều sung mãn, chỉ có mỗi tôi chưa già đã què. Cô ấy mới hơn 30 tuổi, làm sao chịu được cảnh gối chăn lạnh lẽo.

Đêm cô ấy còn bắt tôi xem phim cho có cảm giác. (Ảnh minh họa)

Đêm cô ấy còn bắt tôi xem phim cho có cảm giác. (Ảnh minh họa)

Tôi cũng buồn lắm chứ. Tôi bảo vợ đừng gây sức ép cho tôi nữa, nếu cứ như thế này mãi, có khi tôi phát điên mất thôi. Cô ấy không còn bắt buộc tôi chuyện ấy nữa nhưng lại có chiêu mới: Kể xấu chồng. Vài lần nghe được vợ nói xấu chồng 'vô dụng, chưa đi đến chợ đã hết tiền', tôi xấu hổ lắm. Tôi dặn vợ đừng có kể chuyện tế nhị cho người khác nghe nữa nhưng cô ấy bỏ ngoài tai. Cô ấy còn bảo tôi tự lo liệu, nếu không cô ấy ly hôn thì đừng trách.

Vài tháng nay, vợ tôi còn có thêm cái tật vứt tiền vào người chồng sau mỗi lần gần gũi. Dù tình hình có cải thiện hơn trước nhưng thú thật, tôi vẫn còn chưa thể khiến vợ thỏa mãn. Vợ vứt tiền vào người tôi kiểu ném tiền cho tôi tự mà đi chữa trị thêm rồi hầm hầm giận dữ bỏ qua phòng khác ngủ.

Tôi chán nản khủng khiếp, áp lực chuyện quan hệ vợ chồng còn hơn cả chuyện công ty. Tôi nên làm thế nào để vợ thôi gây áp lực cho chồng nữa đây?

Theo T.H.A.N/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/sau-moi-lan-vo-chong-gan-gui-vo-lai-rut-tien-vut-vao-nguoi-toi-roi-do-mat-tia-tai-gian-du-di-ra-2220192210201853404.htm

Tags: quan hệ vợ chồng  |  cuộc sống gia đình  |  Bản lĩnh đàn ông  |  Chuyện tình dục  |  Thuốc tăng cường sinh lý  |  Chuyện tế nhị  |  Xem phim người lớn

netRADIO     netTV