Sau nhiều sự 'đe dọa' của người hâm mộ, 'siêu phẩm' gây bão của Demi Lovato và Marshmello chính thức ra mắt

Sau hàng triệu đồn đoán và cả sự ‘đe dọa’ từ người hâm mộ, cuối cùng hai nghệ sĩ cũng chính thức ra mắt sản phẩm bắt tay của mình mang tên 'OK Not To Be OK'.

Tiếp tục với album phòng thu thứ 7 của mình, Demi Lovato dần dần tiết lộ cho các Lovatics biết điều gì đằng sau tấm rèm đang chờ đón họ. Theo đó, OK Not To Be OK sẽ là single mới nhất của cô nàng, đồng thời cũng là sản phẩm hợp tác chính thức đầu tiên với nhà sản xuất Marshmello. Ca khúc đã có mặt trên Mạng xã hội Âm nhạc & Phim ảnh Keeng.vn, thưởng thức miễn phí tại đây!

Bộ đôi Marshmello & Demi Lovato

Bộ đôi Marshmello & Demi Lovato

OK Not To Be OK là ca khúc được viết riêng với mục đích nâng cao hiểu biết về vấn nạn tự tử cũng như nhận thức về tháng 9 là tháng được chọn làm Tháng quốc gia ngăn tự tử. Vào ngày 5 tháng 9 vừa qua, OK Not To Be OK lần đầu chính thức lộ diện sau khi website nottobeok.com đi vào hoạt động. Website được thiết kế với hơi hướng thập niên 80 cùng hình nền mặt cười vàng và những cửa sổ liên tưởng đến hệ điều hành Windows thế hệ cũ.

Đặc biệt hơn cả, website được trang bị như một tình nguyện viên, mang đến sự an ủi và trấn tĩnh cần thiết dành cho những cá nhân có bất ổn về sức khỏe tâm lý. Bên cạnh bài kiểm tra tâm lý, một playlist để giải tỏa căng thẳng (tất nhiên có chứa rất nhiều hit của Demi Lovato và Marshmello).

Website cũng dành một liên kết đến Hope For The Day, một phong trào phi lợi nhuận giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần và ngăn chặn tự tử tại Mỹ. Tại đây, website có những hotline riêng dành cho những cựu chiến binh, những người bị lạm dụng tình dục hay cả những cá nhân trong cộng đồng LGBT.

Bìa single OK Not To Be OK

Bìa single OK Not To Be OK

Nói đây là sản phẩm hợp tác chính thức đầu tiên của hai nghệ sĩ là do trước đây, cả hai đã cho ra mắt một ca khúc chung tuy nhiên chỉ được tính là 'phát tán trên mạng xã hội'. Vào năm 2017, một ca khúc của Marshmello mang tên Love Don't Let Me Go (Anymore) đã tạo ấn tượng với phần giai điệu bắt tai cùng sự xuất hiện của nghệ sĩ kết hợp mang tên Demi Lovato. Bài hát hợp tác với nhà sản xuất Andrew Watt khi ấy đã không được cho trình làng chính thức bất chấp sự chú ý rầm rộ mà nó đã tạo ra với công chúng.

Nhiều năm sau, Demi Lovato và Marshmello đều có những hoạt động quảng bá riêng và Love Don't Let Me Go dần dần bị cho vào dĩ vãng. Thế rồi bất ngờ vào ngày 31 tháng 7 năm 2020, một tài khoản Twitter đã cung cấp những bằng chứng cho thấy hai nghệ sĩ đang thực hiện một dự án MV cùng nhau. Ngay lập tức, người hâm mộ hai bên nhớ đến ca khúc yểu mệnh năm nào, hy vọng đứa con thất sủng cuối cùng cũng tìm được chỗ đứng cho riêng mình.

Marshmello & Andrew Watt - Anymore (feat. Demi Lovato)

Nhiều ngày sau, bài đăng đầy 'khiêu khích' trên Instagram của Marshmello cùng bóng dáng của Demi đứng phía sau như lời khẳng định chắc nịch cho hàng triệu lời đồn đoán về màn hợp tác này. Dù vui là vậy, nhưng khán giả vẫn tiếc nuối cho Love Don't Let Me Go vẫn mãi chỉ được lui ở lãnh cung mà thôi!

Sức khỏe tâm lý là chủ đề đã không còn mới lạ với cả hai nghệ sĩ. Nếu theo dõi cặp đôi này, khán giả đã quen thuộc với thông điệp được truyền tải qua I Love Me, I'm Ready, Confident của Demi Lovato và Sad Songs của Marshmello. Ẩn chứa tinh thần lạc quan, các ca khúc đều tạo được ấn tượng tốt với thính giả.

Giờ đây, vẫn với chủ đề quen thuộc nhưng được bắt cặp với đối tác 'khủng long', các fan dám chắc OK Not To Be OK sẽ không mất nhiều thời gian để trở thành cái tên nặng ký tranh chấp trên bất cứ bảng xếp hạng âm nhạc nào.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sau-nhieu-su-de-doa-cua-nguoi-ham-mo-sieu-pham-gay-bao-cua-demi-lovato-va-marshmello-chinh-thuc-ra-mat-news-2432823.html

Tags: Marshmello  |  Demi Lovato  |  OK Not To Be OK  |  Single  |  Keeng  |  Love Don't Let Me Go

netRADIO     netTV