Sau ồn ào con gái bị chối bỏ, Xuân Lan xin lỗi 2 người đàn ông đã đi qua cuộc đời cô

Xuất hiện tại trường quay 'Ơn giời cậu đây rồi 2017', Xuân Lan đã lên tiếng xin lỗi bạn trai đồng tính và người đàn ông đã bỏ rơi con gái cô.

Trong tháng 11 tới, chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồimùa 4 sẽ chính thức trở lại với khán giả truyền hình trên kênh VTV3. Xuất hiện tại buổi ghi hình Ơn giời cậu đây rồi 2017, siêu mẫu Xuân Lan đã có những trải lòng liên quan đến lùm xùm chuyện riêng tư.

Tuần qua, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ gây bão dư luận với những tiết lộ trần trụi về tình yêu và người cha của con mình trong chương trình Sau ánh hào quang. Tại đây, Xuân lan đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình ngang trái với chàng gay suốt 7 năm và mua sừng tê giác để 'chữa gay' cho người yêu trong tâm tưởng.

Không những thế, cô còn khiến công chúng sốc với những chia sẻ về sự phụ bạc mà người cũ dành cho hai mẹ con mình. Là một người mạnh mẽ nhưng Xuân Lan cũng không tránh khỏi áp lực sau chương trình. Nữ siêu mẫu đã thú nhận phải trốn và không dám xem khi đối diện với chính cuộc đời mình trên sóng truyền hình. 'Đó là một vết thương đã liền nha nhưng vết sẹo thì vẫn còn đó' - Xuân Lan cho biết.

Đây là lần thứ 2 cô tham gia thử thách khả năng diễn xuất và ứng biến của mình tại Ơn giời cậu đây rồi. Xuân Lan cho biết cô cảm thấy mình bình tĩnh và dày kinh nghiệm hơn để đối phó với các trưởng phòng 'quái đản'. Đồng thời, Xuân Lan tự tin nghĩ sự 'bất thường' của mình sẽ khiến các nghệ sĩ phải 'nương tay'. Thế nhưng, cô cũng rất lo lắng khi được biết năm nay có tận 7 trưởng phòng và sợ rằng mình sẽ phải vào 1 căn phòng đôi.

Khi được hỏi về tâm trạng, Xuân Lan cho biết từ khi chuyện riêng tư được công khai, cô liên tục nhận được những tin nhắn đồng cảm từ bạn bè và công chúng. Chỉ 5 phút trước khi đến trường quay, một nữ khán giả cũng đã tâm tình với Xuân Lan về chuyện có bầu với một chàng gay. Hiện tại, Xuân lan vẫn chưa lấy lại được sự ổn định về tâm lý nhưng cô mong sẽ không làm khán giả thất vọng về chính mình.

Đồng thời, Xuân Lan cũng gửi lời xin lỗi đến hai người cũ của mình. Cô cho biết những chuyện cô tiết lộ hoàn toàn là sự thật và vô tư chia sẻ đến khán giả. Tuy nhiên, bản thân siêu mẫu vô cùng áy náy vì không ngờ những lời nói ấy đã ảnh hưởng lớn đến người yêu cũ 7 năm và cả bố của con mình. Vì thế, Xuân Lan chân thành xin lỗi hai người đàn ông trong quá khứ của mình. Cô cũng mong công chúng hiểu cho mình, cho người cũ vì giờ đây ai cũng có một cuộc sống riêng. Nữ siêu mẫu xin khép lại mọi chuyện và trân trọng sự bình yên hiện tại.

Theo Shindo / Thời đại

Tags: Xuân Lan  |  siêu mẫu  |  công chúng