Streamer Heavy Alice bị tung clip nhạy cảm

Sau video xin lỗi của nữ streamer Free Fire, động thái mới của Lê Bình Gaming khiến fan 'gật gù' nể phục

Nhân vật được cho là cậu em 2006 trong bài đăng 'bóc phốt' nữ streamer Alice kêu gọi cộng đồng ngừng share link nhạy cảm.

Sau thời gian 'im hơi lặng tiếng' do quá stress sau sự việc lộ clip 'nóng', tối qua, Alice - nữ streamer thuộc biên chế team Heavy do As Mobile quản lý đã có động thái đầu tiên. 

Cụ thể, đăng tải trên kênh riêng ở YouTube, Heavy Alice vừa khóc vừa chia sẻ vụ việc gần đây là quãng thời gian kinh khủng nhất trong suốt 17 năm cuộc đời của mình. Từng có lúc, cô nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời mình. Cô nàng cũng úp mở chuyện có thể sẽ dừng sự nghiệp streamer tại đây và 'biến mất mãi mãi' trong lĩnh vực này.

Cũng nhân đây, Heavy Alice cũng gửi lời xin lỗi đến Lê Bình Gaming -  streamer sinh năm 2006 bị cô lợi dụng và nói xấu sau lưng. Nữ streamer nhận hết lỗi lầm về phía mình, ngay cả chuyện không nói cho Lê Bình biết việc mình đã có bạn trai.

'Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại', ngay sau khi đăng tải, cô nàng đã nhận được lời động viên từ nhiều đồng nghiệp, nhân vật trong cuộc cũng chấp nhận lời xin lỗi từ cô. Đăng tải clip không lâu sau khi xem lời xin lỗi của Alice, Lê Bình Gaming nói: 

'Mình vừa xem xong video mới Alice, mình rất đau lòng, mình khóc sưng mắt nên mọi người thông cảm nha. Mình chấp nhận lời xin lỗi của Alice và mình mong muốn những ai yêu mến mình, những ai là fan của mình hãy làm điều này.

Đó là tạm ngưng không share link phản cảm, cùng mình để chuyện này lắng xuống, khuyên những tài khoản chia sẻ link dừng lại, đừng để chuyện này đi xa nữa. Dù sao đó cũng là crush cũ của mình'.

Trước đó, vẫn biết cả hai chỉ là kết hợp làm content nhưng anh chàng không khỏi bị sốc với những gì nữ streamer đối xử với mình sau lưng. Nam streamer khẳng định không có A. xuất hiện trên kênh của mình nữa.

Xem thêm:

Cận cảnh nhan sắc Heavy Alice - Hot streamer đang nổi trên mạng xã hội

Free Fire Heavy Alice - Hot streamer xinh đẹp mới nổi là ai?

Toàn cảnh sự kiện về Hot streamer Alice Heavy

Theo Dee Dee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sau-video-xin-loi-cua-nu-streamer-free-fire-dong-thai-moi-cua-le-binh-gaming-khien-fan-gat-gu-ne-phuc-news-2509881.html

Tags: streamer Heavy Alice  |  Lê Bình Gaming  |  Heavy Alice lộ clip nhạy cảm