Sau vương miện á hậu, Kiều Loan quyết làm rapper

Á hậu Hoa hậu Việt Nam Kiều Loan quyết tâm theo đuổi con đường rap và từng bước chứng minh thực lực của mình.

Kiều Loan

Với bộ ảnh mới, Kiều Loan mong muốn mang đến cho khán giả cái nhìn hoàn toàn mới về mình – Lona Kiều Loan. Sau những hình ảnh Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Kiều Loan cực chất với hình ảnh nữ Rapper, cân trọn phong cách hip hop đủ để chinh phục khán giả khó tính.

Để khẳng định chắc chắn về quyết định trở thành nàng hậu đầu tiên thử sức với rap, Á hậu Kiều Loan trình làng bộ sưu tập mới với phong cách hiphop, cá tính nhưng không kém phần gợi cảm, kiêu sa nhằm giới thiệu đến khán giả khía cạnh khác của bản thân - 'Lona Kiều Loan'.

Cô cho biết quyết tâm theo đuổi ca hát

Kiều Loan chia sẻ, cô quyết tâm theo đuổi đam mê ca hát của mình. Từng để lại ấn tượng qua chương trình 'Trời sinh một cặp' và gần đây là 'King of Rap', Kiều Loan đã chứng minh cô thực sự có tài năng ca hát.

Kiều Loan cho biết cô hoàn toàn nghiêm túc với rap và thông qua cuộc thi này, cô muốn thay đổi cái nhìn của công chúng về hình ảnh của một nàng hậu cũng như giới underground. Mặc dù vướng phải nhiều ý kiến trái chiều khi theo đuổi rap nhưng Kiều Loan vẫn muốn kiên trì, dùng thời gian và thực lực để chứng minh con đường mà mình đã chọn.

Trong tương lai, Lona Kiều Loan vẫn sẽ không ngừng phát triển thêm nhiều kỹ năng nữa để mỗi lần xuất hiện là mỗi lần tiến bộ hơn, tự tin chứng minh được rằng: 'Người ta nói bên tai, chân dài não ngắn chẳng bằng ai. Trời sinh ra đẹp đâu có gì là sai'.

Ưu thế nhan sắc lại có giọng ca, Kiều Loan có tương lai sáng lạn

Trong suốt 1 năm nhiệm kỳ của mình, Kiều Loan đã tạo được nhiều ấn tượng trong lòng công chúng: Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như tuyên truyền chống dịch, chung tay giải cứu ngân hàng máu sau mùa dịch, trao quà, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức cho các sinh viên đến trường, tự tin theo đuổi ước mơ,… Bên cạnh đó, ở lĩnh vực nghệ thuật, Kiều Loan đã tạo được nhiều thiện cảm khi thử sức với vai trò MC.

Với giọng hát và sự cố gắng của mình, cô còn 'rinh' về hai giải thưởng giải Ấn tượng do Ban Giám khảo bình chọn và giải Ba chung cuộc từ cuộc thi âm nhạc 'Trời sinh một cặp'.

Hình ảnh rất hip hop của Kiều Loan

Theo Thùy Trang, ảnh: Mr AT/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/sau-vuong-mien-a-hau-kieu-loan-quyet-lam-rapper-20200918084633378.htm

Tags: Á hậu  |  Hoa hậu Việt Nam Kiều Loan  |  Hip Hop  |  bỏ vương miện  |  làm rapper  |  tài năng  |  nhan sắc