Selena Gomez: 'Phụ nữ nên ủng hộ lẫn nhau'

Đây không phải lần đầu tiên Selena Gomez lên tiếng về vấn đề nữ quyền cũng như về việc ủng hộ phụ nữ trong ngành giải trí này.

Mới đây, Selena Gomez đã có buổi phỏng vấn với CR Fashion Book, trong đó, cựu ngôi sao Disney đã có những chia sẻ liên quan đến sự nghiệp cũng như đời sống riêng tư của mình. Cũng trong buổi phỏng vấn, Selena liên tục nhắc đến vấn đề nữ quyền hiện nay, đồng thời khẳng định phụ nữ nên cùng bảo vệ và ủng hộ lẫn nhau, đặc biệt là trong ngành giải trí.

'Tôi luôn trân trọng những người bạn của mình, chúng tôi đã cùng trải qua rất nhiều thời kỳ khó khăn. Tôi không đồng tình với việc phụ nữ phải cạnh tranh với nhau và không thể hỗ trợ, ủng hộ nhau', giọng ca Rare chia sẻ.

'Tôi nghĩ việc mạng xã hội luôn công kích và khiến phụ nữ đấu đá lẫn nhau một phần chính là từ nỗi sợ phụ nữ sẽ vùng lên. Nếu phụ nữ chúng ta cùng nhau hợp lại làm một, chẳng có gì chúng ta không làm được cả', Selena nói tiếp, 'Trong ngành công nghiệp giải trí, tôi cảm thấy mừng khi các cá nhân thành công và luôn muốn tôn vinh chiến thắng của những người phụ nữ khác. Tôi cảm thấy đây giống như chiến thắng của tất cả chúng tôi vậy'.

Những hình ảnh của Selena Gomez trong buổi chụp hình với CR Fashion Book.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Selena Gomez một lần nữa nhắc về lần hợp tác giữa cô và nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc BLACKPINK. Nữ ca sĩ khẳng định đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị khi cùng nhau sản xuất MV ca khúc Ice Cream này.

'Tôi yêu họ và yêu nguồn năng lượng mà họ mang lại. Chúng tôi đã thực sự vui vẻ khi thực hiện MV này. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi chúng tôi không thể làm việc trực tiếp do đại dịch COVID-19 bùng phát. Tôi đã từng gặp Jisoo và Rosé trước đây rồi, và tôi hi vọng có thể gặp gỡ 2 thành viên còn lại trong thời gian tới', Selena Gomez chia sẻ thêm.

Theo Hà Linh Ảnh: CR Fashion Book/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/selena-gomez-phu-nu-nen-ung-ho-lan-nhau-20201125122011486.htm

Tags: buổi phỏng vấn  |  ngành công nghiệp  |  Người phụ nữ  |  nữ ca sĩ  |  Nguồn năng lượng