Sếp Thế Giới Di Động: Giờ là kỷ nguyên của smartphone tràn viền

Apple, Samsung, Oppo, Huawei và Vivo đều có các smartphone thiết kế độc đáo trong tháng khuyến mãi 'Kỷ nguyên màn hình tràn' của Thế Giới Di Động.

'Những gì tốt nhất, hiện đại nhất thì phải lăng-xê', ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di Động và Điện tử của hệ thống khẳng định như vậy trong sự kiện ra mắt tháng khuyến mãi 'Kỷ nguyên màn hình tràn' ngày 1/12 vừa qua.

Đây là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam nhằm quảng bá mốt màn hình tràn với sự bắt tay của 5 nhà sản xuất lớn bao gồm Apple, Samsung, Oppo, Huawei và Vivo.

Đại diện Thế Giới Di Động: “Cái gì tốt nhất, hiện đại nhất thì phải lăng-xê”.

'Kỷ nguyên màn hình tràn' là chương trình đánh dấu sự tiên phong của Thế Giới Di Động trong việc đưa công nghệ hiện đại đến tay khách hàng. Tại sự kiện, ông Hiểu Em cũng chia sẻ: 'Thời gian qua, các hãng lớn cũng tích cực ra mắt các sản phẩm màn hình vô cực. Là nhà bán lẻ hàng đầu, chúng tôi nghĩ cái gì hiện đại nhất, tốt nhất thì mình phải lăng-xê. Hy vọng với tháng khuyến mãi 'Kỷ nguyên màn hình tràn', khách hàng sẽ tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp nhất với mình và với những ưu đãi tốt nhất'.

Sự kiện “Kỷ nguyên màn hình tràn” do Thế Giới Di Động tổ chức thu hút đông đảo tín đồ công nghệ tham gia.

'Kỷ nguyên màn hình tràn'” quảng bá các dòng smartphone cao cấp lẫn tầm trung với thiết kế màn hình tràn cạnh, tỷ lệ mở rộng thành 18:9 (riêng iPhone X có tỷ lệ màn hình 19,5:9) trong khi kích thước tổng thể không thay đổi. Thiết kế này không chỉ mang lại ngoại hình 'sang chảnh' mà còn còn giúp tối đa diện tích hiển thị, mang lại trải nghiệm giải trí và xem phim tốt hơn.

Chương trình kéo dài từ ngày 1/12 đến ngày 31/12/2017, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như 100% nhận ưu đãi trả góp 0%, kèm theo quà tặng (kính Gear VR, ốp lưng chính hãng, bình giữ nhiệt, phiếu mua hàng 300.000 hoặc có cơ hội trúng TV 55 inch). Quà ưu đãi áp dụng tùy vào từng sản phẩm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi khác có tại website https://www.thegioididong.com/man-hinh-tran hoặc số điện thoại tư vấn miễn phí 18001060.

Theo Trung Văn/Vnexpress

Tags: Thế Giới Di Động  |  kỷ nguyên màn hình tràn  |  khuyến mại