Shin Min Ah lần đầu tiên nói về mối quan hệ với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò

Shin Min Ah - Kim Woo Bin là 1 trong những 'cặp đôi vàng' của màn ảnh Hàn Quốc. Nhưng cả hai đều rất kín tiếng và chưa bao giờ tiết lộ thông tin gì về chuyện tình cảm. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Shin Min Ah đã trực tiếp chia sẻ thông tin về Woo Bin.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai hẹn hò vào tháng 7/2015. Vốn đều là những người thích sự đơn giản và kín tiếng trong chuyện cá nhân nên cả hai đều rất ít chia sẻ thông tin với truyền thông hay đăng tải trên mạng xã hội.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai hẹn hò vào tháng 7/2015 và nhanh chóng trở thành 'cặp đôi vàng' của màn ảnh Hàn Quốc.

Năm 2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm vọng và phải tạm dừng sự nghiệp để điều trị. Trong suốt quãng thời gian này, Shin Min Ah đã luôn ở bên chăm sóc, động viên, giúp anh vượt qua bệnh tật.

Tháng 7 vừa qua khi bước sang tuổi mới, Kim Woo Bin gây bất ngờ khi đã vượt qua căn bệnh ung thư và đang từng bước quay trở lại màn ảnh. Những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật của nam diễn viên đã được công ty quản lý đăng tải, khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm vọng và phải tạm dừng sự nghiệp để điều trị. 

Trong loạt ảnh sinh nhật, có thể thấy Kim Woo Bin đã hoàn toàn khỏe mạnh và vô cùng tươi tắn. Tài tử 'Người thừa kế' chỉ diện trang phục giản dị, không trang điểm và làm tóc nhưng vẫn khoe được nét đẹp trai không góc chết. Nam diễn viên đã tận hưởng vui vẻ bữa tiệc sinh nhật bên những nhân viên AM Entertainment.

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ phát hiện Shin Min Ah thả tim vào hình hậu trường của Kim Woo Bin do công ty nam diễn viên đăng tải. Khỏi phải nói, các fan của cặp đôi không khỏi mừng rỡ khi biết rằng tuy không phô trương nhưng cặp đôi vẫn luôn thể hiện sự quan tâm âm thầm dành cho đối phương. Đến nay cặp đôi đã yêu nhau được 5 năm và vẫn giữ được tình cảm mặn nồng.

Trong suốt quãng thời gian này, Shin Min Ah đã luôn ở bên chăm sóc, động viên, giúp anh vượt qua bệnh tật.

Sau hơn 2 năm điều trị, Kim Woo Bin đã quay trở lại làng giải trí và thậm chí còn về chung công ty quản lý với bạn gái. Yêu nhau bền chặt và kín tiếng, Kim Woo Bin - Shin Min Ah là 'cặp đôi vàng' Kbiz hiện nay, được khán giả chúc phúc và ủng hộ.

Nhưng người hâm mộ vẫn luôn mong chờ một trong hai người có chia sẻ thông tin chính thức về nửa kia của mình. Không phụ lòng của fan mới đây, trong cuộc phỏng vấn cho bộ phim mới Diva, nữ diễn viên cũng đã công khai thể hiện sự ủng hộ đối với việc bạn trai lâu năm Kim Woo Bin quay lại làng giải trí sau khi khỏi bệnh.

Sau hơn 2 năm điều trị, Kim Woo Bin đã quay trở lại làng giải trí và thậm chí còn về chung công ty quản lý với bạn gái. 

'Vì chúng tôi có cùng công việc nên chúng tôi luôn hỗ trợ lẫn nhau. Tôi cầu chúc cho những điều tốt nhất nhất đến với sự nghiệp của anh ấy'. Đồng thời Shin Min Ah cũng cho biết cô và bạn trai có được sự thấu hiểu, cảm thông sâu sắc vì hiểu rõ tính chất công việc của nhau. Đây là lần đầu tiên Shin Min Ah trực tiếp công khai nói về bạn trai sau 5 năm hẹn hò, chứng minh mối quan hệ bền chặt.

Shin Min Ah luôn ủng hộ cho sự nghiệp của bạn trai.

Trong cuộc phỏng vấn cho bộ phim mới Diva, nữ diễn viên cũng đã công khai thể hiện sự ủng hộ đối với việc bạn trai lâu năm Kim Woo Bin quay lại làng giải trí sau khi khỏi bệnh.

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
http://congly.vn/giai-tri/thoi-trang/shin-min-ah-lan-dau-tien-noi-ve-moi-quan-he-voi-kim-woo-bin-sau-5-nam-hen-ho-360522.html

Tags: Kim Woo Bin  |  Shin Min Ah  |  diễn viên  |  bạn trai  |  sự nghiệp  |  điều trị  |  Công ty  |  thông tin  |  giải trí