Show thực tế Hyori’s Homestay 2 tung poster mới

Trong poster mới của chương trình, hai vợ chồng Lee Hyori cùng nữ ca sĩ YoonA nở nụ cười rạng rỡ và ấm áp.

Mới đây, kênh JTBC đã tiết lộ poster mới mùa 2 của chương trình thực tế Hyori’s Homestay. Cùng với vợ chồng nữ ca sĩ nổi tiếng Lee Hyori còn có sự xuất hiện của thành viên nhóm Girls’ Generation’s (SNSD) - YoonA trên poster.

Trong mùa này, YoonA sẽ ở cùng với vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon để giúp đỡ họ ở khu nhà trọ. Công việc của YoonA cũng tương tự như IU trong mùa đầu tiên. Đạo diễn của chương trình cho biết 'phản ứng' giữa YoonA và Lee Hyori rất tốt và khán giả có thể mong đợi về sự thú vị và hấp dẫn trong mùa này.

Cũng trong đoạn clip giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của chương trình, YoonA xuất hiện xinh đẹp và giản dị làm những công việc thường ngày như dọn tuyết, nấu ăn. YoonA còn được Lee Hyori khen làm tốt. Cả ba cũng có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau. Lee Hyori, Lee Sang Soon và YoonA cười đùa rất thoải mái.

Hyori’s Homestay sẽ trở lại với vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon cùng căn nhà của họ ở đảo Jeju. Hai vợ chồng sẽ đón những vị khách mới. Mùa 2 sẽ có thêm YoonA và Park Bo Gum làm nhân viên. Chương trình dự kiến phát sóng vào tháng 2.

Theo VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/show-thuc-te-hyoris-homestay-2-tung-poster-moi-20180127091633248.htm