Siêu sao Man United phát hoảng vì vướng tin đồn 'dở khóc dở cười'

Mới đây, Pogba bất ngờ vướng phải tin đồn muốn từ giã đội tuyển Pháp vì bất mãn với phát ngôn của Tổng thống Emmanuel Macron.

Cách đây ít giờ, The Sun cho biết có những luồng tin khẳng định Pogba đã xin từ giã đội tuyển Pháp. Lý do được đưa ra là bởi siêu sao Man United bất mãn với các tuyên bố của Tổng thống xứ Lục lăng, Emmanuel Macron.

Trước đó, một giáo viên tên Samuel Paty (47 tuổi) đã bị sát hại dã man. Nhiều nguồn tin cho rằng ông bị sát hại bởi đã cố gắng tuyên truyền về quyền tự do ngôn luận. Người đứng đầu nước Pháp sau đó đã có những chỉ trích cho rằng vụ sát hại liên quan tới người Hồi giáo. Ông cũng được cho là ủng hộ xuất bản tranh biếm họa nhà tiên tri Mohammed.

Trong quá khứ, Pogba hiếm khi có những động thái liên quan tới các vấn đề chính trị. Bởi vậy, tin đồn anh muốn từ giã tuyển Pháp nói trên gây nhiều hoài nghi. Quả thật, khi The Sun liên hệ với ngôi sao Man United để xác minh sự việc, Pogba đã phủ nhận. Anh cũng tỏ ra hốt hoảng khi mình vướng phải tin đồn 'dở khóc dở cười' đến vậy.

Pogba bắt đầu lên tuyển Pháp từ năm 2013. Anh đã có 72 lần ra sân, ghi 10 bàn thắng. Anh cũng là trụ cột trong chiến dịch đoạt chức vô địch World Cup 2018 của Pháp.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sieu-sao-man-united-phat-hoang-vi-vuong-tin-don-do-khoc-do-cuoi-162202610193115462.htm

Tags: Pogba  |  Man United  |  Pháp